Tiết kiệm 85% thu nhập, nữ giao dịch viên trẻ nhất Phố Wall tiết lộ 4 mẹo quản lý tài chính giúp bạn sớm muộn cũng trở thành triệu phú

Tiết kiệm tiền chưa bao giờ là điều dễ dàng với nhiều người, nhất là khi chúng ta đang sống trong thời đại có nhiều thứ cần phải chi tiêu như hiện nay. Vậy mà Lauren Simmons, cô gái 27 tuổi ở Mỹ có thể tiết kiệm tới 85% thu nhập hàng năm của mình, tạo dựng thành công một nền tảng tài chính vững chắc. 

Ở tuổi 22, Lauren Simmons trở thành nữ giao dịch viên toàn thời gian trẻ nhất tại Phố Wall, đồng thời là nữ giao dịch viên Mỹ gốc Phi thứ hai trong lịch sử 229 năm của Sàn chứng khoán New York. Hiện tại, Simmons hiện là một doanh nhân và là người dẫn chương trình truyền thông Going Public. 

Tiết kiệm 85% thu nhập, nữ giao dịch viên trẻ nhất Phố Wall tiết lộ 4 mẹo quản lý tài chính giúp bản thân sớm muộn cũng trở thành triệu phú: Quan trọng là hãy nắm chắc những điều này - Ảnh 1.

Previous post TP.Biên Hòa (Đồng Nai) sẽ triển khai 295 dự án trong năm 2022
Next post Kinh doanh thời trang – nghề “tay trái” của giới cầu thủ: Văn Toàn cháy hàng sau “cú ngã it’s real”, Công Phượng và Bùi Tiến Dũng vẫn âm thầm tìm chỗ đứng