Đại gia Hoàng Kim Khánh mang Aston Martin V8 Vantage và mô tô khủng đến Đà Nẵng, dân tình ngóng đợi siêu phẩm Koenigsegg Regera ra đường

Đại gia Hoàng Kim Khánh vừa mới đưa siêu xe của mình ra Đà Nẵng phục vụ cho một sự kiện sắp tới. Trước đó, đầu tháng 10/2021, vị đại gia này đã chia sẻ về chuyến đi đầu năm mới của mình nhưng chưa có thời gian cụ thể. Cũng có thể do Covid-19 mà đến nay vị đại gia này mới mang được siêu xe ra đường để thoả đam mê.

Chiếc xe đầu tiên mà vị đại gia này mang đi là Aston Martin V8 Vantage cùng một số mẫu mô tô đắt tiền. Những chiếc xe đều được vận chuyển trên xe chuyên dụng ra Đà Nẵng. Không rõ sẽ có những siêu xe hay xe siêu sang nào mà vị đại gia mang ra trong chuyến hành trình này, khi garage của anh có những cái tên đình đám như McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider… cho đến siêu phẩm đang gây xôn xao gần đây là Koenigsegg Regera.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang Aston Martin V8 Vantage và mô tô khủng đến Đà Nẵng, dân tình ngóng đợi siêu phẩm Koenigsegg Regera ra đường - Ảnh 1.

Previous post Giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu giảm
Next post Ngân hàng Bản Việt tăng trưởng tín dụng 16% trong năm 2020, lợi nhuận 200 tỷ đồng