4 mẹo trong chi tiêu đã giúp tôi trả hết khoản nợ 1 tỷ đồng, tương lai có thể nghỉ hưu với tài khoản tiết kiệm hơn 34 tỷ

Bốn năm trước, Daniella Flores có món nợ 40.000 đô la (910 triệu) cần phải trả. Cô lúc đó đang sống bằng tiền lương, không có tiền tiết kiệm. Daniella Flores cũng không theo dõi chi tiêu hoặc lên mục tiêu tài chính cụ thể của mình. Đôi khi, cô sẽ bán một số loại quần áo của mình cho các cửa hàng tiết kiệm để lấy tiền xăng và chờ đến thời điểm lĩnh lương.

Tới thời điểm hiện tại, may mắn là Daniella Flores đã trả hết nợ và đã đầu tư khoảng 113.000 đô la (2.5 tỷ) vào thị trường chứng khoán và bao gồm cả khoản tiết kiệm hơn 160.000 đô la (3.6 tỷ).

Ngay cả khi Daniella Flores không đầu tư thêm một đồng nào nữa vào thị trường chứng khoán thì với lãi suất kép và tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm là 10%, cô vẫn có thể yên tâm nghỉ hưu ở tuổi 65 với tài sản khoảng hơn 1,5 triệu đô la (34,1 tỷ).

4 mẹo trong chi tiêu đã giúp tôi trả hết khoản nợ 1 tỷ đồng, tương lai có thể nghỉ hưu với tài khoản tiết kiệm hơn 34 tỷ - Ảnh 1.

Previous post Chia Sẻ Của Chàng Trai Đa Tài – Chuyên Viên Khách Hàng Ưu Tiên Tại ngân Hàng An Bình CN Bình Thuận – Vừa Là MC Kiêm Ca Sĩ Nguyễn Minh Phúc
Next post An Gia (AGG) thay đổi tỷ lệ phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ 110% xuống còn 35%