“Yêu đôi bàn tay” với Les Main Hermès: BST hoàn chỉnh đầu tiên, cực sang chảnh của ông lớn thời trang dành cho “những búp măng xinh”

Sau Rouge Hermès và Rose Hermès, Les Main Hermès đã chính thức gia nhập thế giới Hermès Beauty. Đây là bộ sưu tập đầu tiên cho một chu trình dưỡng móng và da tay hoàn chỉnh, từ kem và dầu dưỡng da tay đến sơn móng, sơn lót và sơn phủ.

Bàn tay biểu hiện mối liên kết giữa trái tim, đôi mắt và trí tuệ, được Aristotle ví như “công cụ của mọi công cụ”. Nhìn vào bàn tay, người ta có thể thấy được hiện thân của suy nghĩ và xúc cảm, hé lộ tính cách và kể câu chuyện riêng của mỗi người.

Đôi tay cũng chính là linh hồn của Hermès. Từ đôi bàn tay của người nghệ nhân, vô vàn tạo tác tinh xảo được thành hình, ví như chiếc túi Birkin lừng danh hay chiếc khăn lụa Carré đã làm siêu lòng biết bao tâm hồn yêu cái đẹp.

Khởi nguồn từ cảm hứng ấy, Les Main Hermès ra đời như một lời nhắn nhủ để nâng niu và gìn giữ vẻ rạng rỡ của đôi tay, bởi giống như da mặt, da tay mỏng manh cũng cần được chăm sóc và tô điểm bởi sắc màu.

“Yêu đôi bàn tay” với Les Main Hermès: BST hoàn chỉnh đầu tiên, cực sang chảnh của ông lớn thời trang dành cho “những búp măng xinh” - Ảnh 1.

Previous post Cặp vợ chồng trẻ Hà Nội tự decor cho ban công diện tích 2,2m² ngập sắc xanh của cây cối chỉ với 1,8 triệu đồng
Next post A&B Group và cuộc chơi địa ốc kín tiếng của đại gia Hà Văn An