Founder SIR Tailor: Lái xe 800 km, gặp ‘đế chế dệt may’ Thuỵ Sỹ 15 phút, mở đầu cho tham vọng ‘mang cả Châu Âu vào từng ‘đường kim mũi chỉ’

Tự cổ chí kim, thời trang và nghệ thuật luôn là hai khái niệm song hành. Người thợ may lành nghề chính là người tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực thụ để mỗi bộ quần áo trở thành một đại diện tiêu biểu cho phong cách và cá tính riêng biệt của mỗi cá nhân.

Được biết tới là một trong những nhà may Việt có mức giá “chót vót” cho mỗi sản phẩm của mình (có những bộ suit cao cấp lên tới 100.000.000 triệu đồng/bộ hay thậm chí 200.000.000 đồng/bộ), SIR Tailor là thương hiệu được nhiều doanh nhân Việt chọn để “đo ni đóng giày” nên những bộ trang phục thời thượng mang dấu ấn cá nhân đặc sắc. 7 năm hoạt động cũng là quãng thời gian thương hiệu này trải qua nhiều thăng trầm để dần khẳng định vị trí trên thị trường may mặc thuộc giới thượng lưu. Trò chuyện với anh Nguyễn Thành Vinh  – Founder và Chủ Tịch của SIR Tailor, chúng tôi đã được chia sẻ những câu chuyện thú vị về kinh doanh và triết lý thời trang của những người lịch lãm đã tạo nên một thương hiệu may mặc đậm chất quý ông.

Founder SIR Tailor: Lái xe 800 km, gặp ‘đế chế dệt may’ Thuỵ Sỹ 15 phút, mở đầu cho tham vọng ‘mang cả Châu Âu vào từng ‘đường kim mũi chỉ’ - Ảnh 1.

Previous post Cổ phiếu Big Invest Group (BIG) chào sàn Upcom tăng kịch trần
Next post Đầu tư cho không gian xanh và tiện ích, BĐS hạng sang đắt khách