“Hậu Covid-19”: Nhu cầu căn hộ cao cấp vẫn tăng

Trong lĩnh vực bất động sản, tuy không bị ảnh hưởng trực tiếp và rõ nét như phân khúc nghỉ dưỡng và bán lẻ, nhưng phân khúc nhà ở cũng có những chuyển biến đáng kể, nhất là về mặt tâm lý và mức độ chấp nhận của người mua. Thị trường bất động sản vẫn ghi nhận những tín hiệu rất khả quan khi nhu cầu không giảm, giá căn hộ vẫn không đổi. Tuy nhiên với những tác động kinh tế từ dịch thì rất cần những giải pháp tài chính tối ưu cho người dân vay mua nhà hợp lý.

Bất chấp Covid, giá nhà và nhu cầu nhà ở vẫn không giảm

Bất chấp tác động của dịch bệnh Covid-19, cung cầu thị trường bất động sản vẫn diễn biến theo chiều hướng tương đối lạc quan. Theo báo cáo quý 1/2020 của Bộ Xây dựng cho biết, ở TP. Hồ Chí Minh, giá căn hộ chung cư tăng khoảng 3,50% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó đối với phân khúc căn hộ cao cấp giá tăng khoảng 2,75%, căn hộ trung cấp giá tăng khoảng 3,72%, căn hộ bình dân giá tăng khoảng 3,78%. Đối với nhà ở riêng lẻ giá tăng khoảng 8,36% so với cùng kỳ năm 2019.

“Hậu Covid-19”: Nhu cầu căn hộ cao cấp vẫn tăng - Ảnh 1.

Previous post Câu chuyện tỷ phú và lão ăn mày đi mua bánh ngọt: Bài học kinh doanh “đắt giá hơn vàng” về lòng tôn trọng mà ai cũng cần biết
Next post Chuẩn bị mùa kết quả kinh doanh quý 3, cổ phiếu ngân hàng, bất động sản sẽ như thế nào trong tháng 10?