Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Điểm sáng đầu tư thời Covid

Trước sự trở lại của Covid 19, đầu tư vàng được cho là biến động mạnh và không ổn định, chứa đựng nhiều rủi ro khi giá vàng thăng trầm với độ lên xuống cách quãng khá xa. Cùng lúc đó, lãi suất tiền gửi ngân hàng cũng liên tục điều chỉnh giảm mấy đợt. Đầu tư vào chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự am hiểu và tính toán kỹ lưỡng…

Vì vậy, việc lựa chọn được một kênh đầu tư bất động sản an toàn, vốn ít sẽ là nước cờ thông minh để các nhà đầu tư tránh việc chôn vốn trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang biến động khôn lường. Đặc biệt, những sản phẩm BĐS chất lượng, phát triển có tầm nhìn tại các địa điểm mang tính chiến lược vẫn luôn là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư thức thời, bất kể thị trường đang lên hay xuống.

Là nhà đầu tư lâu năm, anh Nguyễn Quang Minh– khách hàng đang giao dịch căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né cho hay, sở dĩ anh chọn dự án này vì được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Trước đó, anh chỉ phải bỏ ra 170 triệu đồng đã có thể kí hợp đồng chuyển nhượng căn hộ, số còn lại anh chọn thanh toán dàn trải với lãi suất 0%.

Được biết một căn hộ 5 sao tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né có giá chỉ từ 1,4 tỷ. Hấp dẫn hơn, khi trở thành chủ sở hữu căn hộ view biển Mũi Né, khách hàng cũng nhận được phần quà từ phía chủ đầu tư bao gồm bộ sưu tập nội thất trị giá 300 triệu, 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn Mandala toàn quốc cùng chiết khấu ưu đãi lên tới 8%.

Cũng giống như anh Minh nhiều khách hàng đang tận dụng cơ hội ưu đãi của chủ đầu tư để sở hữu một căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa khai thác sinh lời.

Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng/căn, Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi tài chính hợp túi tiền. Ngoài ra, dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm tại cao tốc trọng điểm DT716, chỉ cách sân bay Phan Thiết 30 phút di chuyển cũng như kết nối nhanh chóng đến các vùng trung tâm.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Điểm sáng đầu tư thời Covid - Ảnh 1.

Previous post SBT tiếp tục đạt top 5 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất
Next post Tập đoàn Phong-sub-thạ-vy (PGC) cùng EVN hợp tác phát triển nhiều dự án điện tại Lào