LienVietPostBank giảm lãi suất tới 2%/năm cho tất cả các khoản vay của khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết vừa đưa ra gói tín dụng đặc biệt trị giá 10.000 tỷ đồng cho khách hàng vay nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, với lãi suất giảm tới 2%/năm so với mức lãi suất thông thường.

Gói hỗ trợ đặc biệt này được áp dụng cho cả các khoản vay mới và các khoản vay hiện hữu của các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, áp dụng cho cả các khoản vay ngắn hạn, trung hạn lẫn dài hạn. Chương trình dự kiến được triển khai đến hết ngày 30/09/2020 hoặc hết quy mô gói.

Trước đó từ đầu tháng 3 LienVietPostBank cũng đã giảm 0,5/năm đối với các khoản vay của mọi khách hàng bằng VND trong khi giảm 0,5%/năm với các khoản vay USD của doanh nghiệp.

Lãnh đạo LienVietPostBank cam kết sẽ cấp đủ nguồn lực tín dụng để hỗ trợ các khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính, giúp các khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ vay để từng bước ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội.

Ngay từ khi mới bùng phát dịch Covid-19, LienVietPostBank đã tiến hành giảm lãi suất, giảm phí cũng như các phương án cơ cấu nợ, giãn nợ…, giúp các khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ vay để vượt qua khó khăn về tài chính. Đến nay, ngân hàng đã xem xét và thực hiện cơ cấu lại nợ, giãn nợ đối với 2.500 tỷ đồng dư nợ cho vay của các khách hàng hiện hữu.

LienVietPostBank giảm lãi suất tới 2%/năm cho tất cả các khoản vay của khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 - Ảnh 1.

Previous post Tp.HCM còn khoảng 150 dự án có quỹ đất hỗn hợp bị ách tắc vì Luật
Next post Bamboo Capital (BCG): Thị giá tăng hơn 72% chỉ sau 1 tháng, sắp chào bán 149 triệu cổ phiếu giá 12.000 đồng/cp