Shophouse La Soleil: tâm điểm giao thương tại FLC La Vista Sadec

Trục giao thương nhộn nhịp trong lòng đô thị

La Soleil là một trong hai phân khu quan trọng của khu đô thị hiện đại FLC La Vista Sadec, một trong những dự án đáng chú ý nhất hiện nay tại Sa Đéc, Đồng Tháp.

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc phường Tân Phú Đông, thành phố Sadec, La Soleil thừa hưởng vị thế đắc địa tại trung tâm khu đô thị, với khả năng di chuyển thuận lợi đến các đường trục chính như quốc lộ 80 (cách 1 km), đường DT 848 (Hồ Tùng Mậu) – đường Trần Phú (cách hơn 1 km), tuyến DT 853 (cách hơn 3 km)…và các tiện ích ngoại khu như công viên Sa Đéc, làng hoa Sa Đéc, bệnh viện, trường học…

Địa thế của dự án càng được đánh giá cao khi liền kề quốc lộ 80A, con đường huyết mạch kết nối nhanh chóng tới các trung tâm kinh tế sôi động của khu vực phía Nam như TP HCM, Long Xuyên, Cần Thơ…

Bên cạnh sức hấp dẫn đến từ vị trí đắc địa, La Soleil còn chinh phục các nhà đầu tư từ công năng linh hoạt của 287 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 90m2 đến 233m2. Thiết kế 3 tầng trên diện tích rộng rãi giúp chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo không gian lưu trú kết hợp với kinh doanh một cách hiệu quả.

Theo định hướng, phân khu La Soleil sẽ phát triển 3 khu phố gồm phố giải trí, phố ẩm thực và phố nghệ thuật, mở ra cơ hội kinh doanh những loại hình dịch vụ đầy mới mẻ và còn đang thiếu hụt tại xứ sở Sen Hồng.

Trong đó, phố giải trí sẽ là nơi lý tưởng để phát triển các mô hình kinh doanh như: nhà sách, siêu thị mini, khách sạn mini, spa, massage, các cửa hàng kinh doanh đặc sản địa phương. Phố ẩm thực sẽ tập trung các tuyến phố đi bộ kết hợp với các mô hình shophouse kinh doanh nhà hàng, coffee shop, bakery shop, bar… Phố nghệ thuật sẽ là điểm kinh doanh cửa hàng hoa, đồ lưu niệm đặc thù của vùng hoa Sa Đéc.

Xen kẽ giữa các khu phố là những điểm nhấn tiện ích được quy hoạch đồng bộ từ chủ đầu tư như Trung tâm thương mại, quảng trường nước L’amant, hệ thống đường dạo bộ… Kết hợp với những tiện ích chung của toàn khu đô thị như khu vui chơi Sếu đầu đỏ, thung lũng ngàn hoa, công viên thể thao…, La Soleil dự kiến sẽ trở thành tâm điểm giao thương của không chỉ FLC La Vista Sadec mà còn của toàn bộ vùng Sa Đéc, mở ra cơ hội kinh doanh nhiều triển vọng cho mô hình sản phẩm ưu việt tại phân khu này.

Shophouse La Soleil: tâm điểm giao thương tại FLC La Vista Sadec - Ảnh 1.

Previous post Những kỷ lục của Vietcombank dưới thời ông Nghiêm Xuân Thành làm Chủ tịch HĐQT
Next post Thưởng Tết 2022: Sự chia sẻ từ hai phía