Hamubay – Đất nền nghỉ dưỡng biển sở hữu lâu dài

Hamubay là dự án công ty TNHH Đầu tư xây dựng Trường Phúc Hải được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt chủ trương theo Quyết định số 1017/QĐ-UBND.

Theo đại diện Sở Kế hoạch – Đầu tư Bình Thuận, đây là dự án lấn biển, bố trí sắp xếp lại dân cư và chỉnh trang đô thị phường Đức Long, xã Tiến Lợi và Tiến Thành (TP. Phan Thiết), với diện tích khoảng 1.229.024 m2, tổng vốn đầu tư 950 tỷ đồng. Trong tổng diện tích đất này có 30,53% diện tích đất dành cho công trình nhà ở gồm nhà tái định cư và nhà ở xã hội; 5,87% công trình công cộng; 18,1% khu du lịch; 9,95% cho công viên – cây xanh; giao thông – hạ tầng kỹ thuật khoảng 35,59%…

Hiện Hamubay là dự án đất nền nghỉ dưỡng biển độc đáo hàng đầu Việt Nam hiện nay, khi chiếm lĩnh vị trí trải dài trên hai phường Lạc Đạo và Đức Long. Nội khu dự án Hamubay tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ về văn hóa, giáo dục, giải trí, y tế, thương mại, nghỉ dưỡng. Đáng chú ý, dự án này chỉ cách TP.Hồ Chí Minh chỉ hơn 3 giờ di chuyển bằng ô tô qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; cách sân bay Phan Thiết 15km. Không chỉ có thế, hướng thẳng từ dự án ra biển là vịnh Phan Thiết.

Hamubay là đô thị sức khỏe, vì tọa lạc ngay trong lòng thành phố Phan Thiết, nên Hamubay tận hưởng vùng khí hậu lý tưởng tại địa phương, luôn được bao phủ bởi thời tiết ôn hòa cùng vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển miền Nam Trung Bộ. Trên từng ngóc ngách của Hamubay sẽ luôn ngập tràn ánh nắng và những cơn gió nhẹ nhàng mang theo hương vị biển. Đặc trưng này, khi cộng hưởng với trầm tích văn hóa xứ biển, sẽ xây nên vẻ quyến rũ rất riêng cho Hamubay mà ít dự án nào có được.

Hamubay được thiết kế với quy mô mang tầm quốc tế. Sở hữu vị thế phong thủy đẹp “Tọa sơn – Hướng thủy”, Hamubay có đường bờ biển dài 2km (tương lai sẽ là trung tâm giải trí thể thao biển hàng đầu tại Phan Thiết); một mặt dự án giáp đồi cát cao với cao độ hơn 60m có thể view toàn cảnh Phan Thiết (giai đoạn 2 sẽ triển khai xây dựng thành khu biệt thự đồi lớn nhất Phan Thiết). Có thể ví von Hamubay như nàng tiên cá đang nghiêng mình bên bờ biển, với vẻ đẹp kiêu hãnh, rực rỡ.

Trong bối cảnh đầu tư bất động sản đang trở thành xu hướng bùng nổ khắp các địa phương cả nước, Hamubay Phan Thiết chính là cơ hội trong năm 2021 để các nhà đầu tư gửi gắm kỳ vọng sinh lời bền vững trong tương lai. Hamubay đang ẩn chứa 5 giá trị độc đáo trong mỗi sản phẩm. Đó chính là các cơ hội hiếm có để nhà đầu tư có thể: an cư, đầu tư, nghỉ dưỡng, du lịch, kinh doanh.

Hamubay - Đất nền nghỉ dưỡng biển sở hữu lâu dài - Ảnh 1.

Previous post TP HCM sẵn sàng đón du khách quốc tế trở lại
Next post Doanh thu về 0 trong đại dịch, Vietravel, Bamboo Airways lấy gì trả lương nhân viên?