The Hill: Căn hộ để “nghỉ hưu” ở đảo thiên đường

Nghỉ dưỡng thời thượng

International Living mới đây đã chọn ra 15 điểm đến hoàn hảo cho những người muốn nghỉ hưu trên đảo, nơi có những bãi biển tuyệt sắc và một nhịp sống nhẹ nhàng. Tạp chí này đã nghiên cứu các xu hướng nghỉ hưu trong hơn 40 năm qua và không ngần ngại đưa Phú Quốc vào danh sách này.

Nhìn rộng ra khái niệm “nghỉ hưu” ngày nay không còn đồng nhất với việc “dưỡng già”. Hướng tới tự do tài chính để dừng công việc đi du lịch hay cách giới thượng lưu chọn lựa 1 số khoảng thời gian nghỉ dưỡng trong năm ở các thành phố biển, nuông chiều bản thân, chăm sóc sức khỏe cũng là xu hướng “nghỉ hưu” thông minh.

Tại Phú Quốc, không chỉ có thiên nhiên tuyệt sắc, đây còn là địa phương hiếm hoi miễn nhiễm với Covid (chưa từng có ca lây nhiễm trong cộng đồng), tăng trưởng du lịch bền bỉ qua nhiều làn sóng dịch bệnh. Song song đó, các sản phẩm BĐS ra đời đáp ứng nhu cầu “2 trong 1” đầu tư, kinh doanh và nghỉ dưỡng cũng xuất hiện nhiều hơn, đặc biệt tại Nam đảo – nơi có phường An Thới được coi là trung tâm mới của thành phố trẻ, đồng thời có hệ sinh thái tự nhiên ấn tượng, giàu sức lôi cuốn.

Gây chú ý lớn kể từ đầu 2021 là khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence với các tòa cao ốc trên đỉnh đồi và hàng trăm căn shophouse bên bờ biển. Trong đó phân khu cao tầng The Hill được quan tâm mạnh mẽ với tư cách một căn hộ giúp chủ nhân yên tâm”nghỉ hưu” ở đảo thiên đường.

The Hill: Căn hộ để “nghỉ hưu” ở đảo thiên đường - Ảnh 1.

Previous post Ông Biden gây quỹ số tiền kỷ lục để “đua” với Tổng thống Trump
Next post Đôi khi, “không làm gì” mới là cách quản lý tài sản tốt nhất: Thực hiện được 4 “Không” để thấy tiền âm thầm đầy dần lên trong túi bạn!