Cận cảnh chồng đại gia Phương Hằng show gần 400 cái sổ đỏ, bìa đất tính bằng cân là có thật

Cái tên Dũng “lò vôi” , đặc biệt là vợ ông – bà Phương Hằng đã phủ sóng MXH suốt thời gian gần đây khi có liên quan đến drama “khinh miệt” nhiều nghệ sĩ trong showbiz. Tuy nhiên, ngay cả trước đó thì cặp vợ chồng này đã đủ nổi tiếng với độ giàu có thuộc diện top đầu Việt Nam rồi.

Trong một lần livestream trên trang cá nhân, bà Phương Hằng từng khẳng định: “Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị… Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40-50 tỷ một chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào”.

Kim cương hàng ký hay không thì dân tình không biết, chỉ biết trong đám cưới con trai, đại gia Phương Hằng từng chiếm hết spotlight với bàn tay đeo nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ”. Hay như việc sổ đỏ cũng tính theo cân thì mới đây, thông qua một clip viral, netizen cũng phải gật gù lời vợ ông Dũng “lò vôi” nói không phải không có cơ sở.

Cận cảnh sổ đỏ theo kg của ông Dũng “lò vôi”

Previous post Sở hữu hàng chục tỷ đô, Mark Zuckerberg vẫn mua nhà thế chấp: Cách người giàu sử dụng ‘nợ’ để giàu hơn, không phải ai cũng biết
Next post Hệ sinh thái du lịch Quảng Ninh mang tới cơ hội mới cho thị trường BĐS