Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam thay đổi thói quen hơn 15 triệu người dùng

Mặc dù chịu tác động đa chiều từ dịch Covid-19 nhưng thanh toán điện tử năm vừa qua vẫn ghi nhận những tín hiệu tích cực. Có thể thấy bên cạnh những hạn chế thì Covid-19 cũng trở thành chất xúc tác thay đổi mạnh mẽ hành vi tiêu dùng, người dùng chuyển từ mua sắm trực tiếp sang hình thức thanh toán không tiền mặt.

Trong đó thanh toán qua mã VNPAY-QR là lựa chọn được nhiều người trẻ ưa chuộng bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật như dễ dàng sử dụng, thuận tiện, bảo mật cao và tiết kiệm chi phí.

Khách hàng sử dụng tính năng QR Pay được cung cấp trên nền tảng của hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 8 ví điện tử để quét mã tại các điểm thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc. Với những ưu điểm vượt trội của hình thức thanh toán mã VNPAY-QR dễ dàng chinh phục khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi.

Bên cạnh ưu điểm của dịch vụ thì VNPAY cũng thường xuyên tạo ra các chương trình khuyến mại nhằm thay đổi thói quen của người dùng. Cuối năm 2020, VNPAY tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất năm “Quét mã VNPAY-QR, Trúng xe, Trúng nhà” và đã ghi nhận nhiều thành tích nổi bật với 01 căn hộ cao cấp và 91 xe máy đã tìm thấy chủ nhân, ngoài ra còn hàng hàng ngàn mã giảm giá khuyến mại mỗi ngày dành cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội, VNPAY-QR ngày càng khẳng định vị thế trong thanh toán điện tử là phương thức thanh toán thông minh, hiện đại, an toàn bảo mật tối ưu dành cho khách hàng.

Sau thành công của năm 2020, VNPAY tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Quét mã VNPAY-QR, Trúng xe, Trúng nhà” với phiên bản 2021 nhiều đổi mới.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/03/2021. Mỗi khách hàng sau khi thanh toán VNPAY-QR giao dịch thành công sẽ nhận được 1 lượt quay thưởng. Số điện thoại khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking hoặc ví điện tử sẽ được dùng để quay số trúng thưởng. Giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng của khách hàng càng cao.

Mạng lưới QR Code hàng đầu Việt Nam thay đổi thói quen hơn 15 triệu người dùng - Ảnh 1.

Previous post Loạn dự án BĐS ‘treo đầu dê’ vì chế tài xử phạt chưa nghiêm
Next post Tiết kiệm 85% thu nhập, nữ giao dịch viên trẻ nhất Phố Wall tiết lộ 4 mẹo quản lý tài chính giúp bạn sớm muộn cũng trở thành triệu phú