Sacombank tặng 10.000 túi chăm sóc sức khoẻ, có thuốc, vitamin, máy đo spO2,…cho các F0 điều trị tại nhà

Nhằm động viên và hỗ trợ các F0 trên hành trình điều trị tại nhà, mới đây, Sacombank đã triển khai chương trình “Người Sacombank cùng nhau vượt qua đại dịch” dành cho cán bộ nhân viên Sacombank và người thân là F0 trên toàn hệ thống. Theo đó, nhân viên Sacombank chỉ cần liên hệ theo danh sách nội bộ, Sacombank sẽ xác minh và cung cấp nhu yếu phẩm, hỗ trợ chi phí, đồng thời kết nối với các y bác sĩ, các địa điểm điều trị để có biện pháp tư vấn sức khỏe và ứng cứu kịp thời.

Riêng tại TP.HCM, hưởng ứng tinh thần “Sài Gòn thương nhau”, Sacombank và đối tác đồng hành cùng Sở Y tế TP.HCM phân phối đợt 1 gồm 10.000 “Túi chăm sóc sức khỏe F0 tại nhà” thông qua cơ sở y tế quận huyện. Bên cạnh đó, các F0 có nhu cầu có thể liên hệ với Sacombank để được hỗ trợ Túi chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Túi chăm sóc sức khoẻ gồm có khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, dung dịch súc miệng, nhiệt kế, máy đo spO2, túi thuốc gồm có Paracetamol, Vitamin, Methylprednisolone. Ngoài ra, ngân hàng cũng gửi kèm tờ rơi hướng dẫn F0 tự chăm sóc tại nhà.

Chỉ sau một thời gian ngắn, đến ngày 29/8, Sacombank cho biết đã chuyển được toàn bộ 10.000 túi chăm sóc sức khoẻ đến các quận, huyện, trung tâm y tế địa phương. Ngân hàng cũng đã vận chuyển được hàng ngàn túi thuốc đến các F0 trong cộng đồng và cho biết sẽ nỗ lực hết mình để xử lý những yêu cầu còn tồn đọng trong 2-3 ngày tới.

Đến chiều hôm qua (29/8), Sacombank cho biết nhu cầu đăng ký đã vượt quá số lượng dự kiến và ngân hàng sẽ tạm dừng chương trình. Các F0 chưa đăng ký thành công sẽ thông qua tuyến y tế địa phương để được phát túi thuốc F0 và hướng dẫn điều trị tại nhà.

Previous post Giới bán khống Tesla lỗ hơn 39 tỷ USD trong năm 2020
Next post Tương lai đồng Euro chuyển sáng