Ăn 2 loại cá này thường xuyên rất tốt cho việc giảm lượng đường trong máu và tăng điều tiết insulin, đặc biệt người tiểu đường rất nên ăn nhiều

Ngày nay, nhận thức về bệnh tiểu đường ngày càng được nâng cao. Nhiều người sớm đã sợ mắc bệnh tiểu đường nên có ý thức thay đổi chế độ ăn từ rất sớm. Rất nhiều người còn bỏ cơm hoàn toàn để tránh cho lượng đường trong máu gia tăng.

Tuy nhiên, bác sĩ nội tiết Li Aiguo (Bác sĩ trưởng Bệnh viện Hữu nghị Trung – Nhật) cho biết: Một người bỏ ăn cơm hoặc ăn ít cơm trong một thời gian dài, năng lượng sẽ không đủ khiến cho họ phải ăn các thực phẩm giàu chất béo và protein để thay thế. Những thực phẩm này cũng gây tích mỡ, ăn quá nhiều sẽ làm giảm độ nhạy của insulin và làm suy yếu khả năng phân giải glucose. Đường không phân hủy được sẽ lưu lại trong máu dẫn đến lượng đường trong máu cao, đây là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường loại 2.

Ăn 2 loại cá này thường xuyên rất tốt cho việc giảm lượng đường trong máu và tăng điều tiết insulin, đặc biệt người tiểu đường rất nên ăn nhiều - Ảnh 1.

Previous post GO FINANCE 2020 chính thức khởi động
Next post Đông Nam Á có thêm 15 ‘kỳ lân’ trong năm 2021: không có công ty nào của Việt Nam