Chia Sẻ Của Giám Đốc – Giảng Viên Đào Tạo Mẫu Tóc Thái Kim Hội Vơi Thương Hiệu TuKaWa

Thái Kim Hội đến với nghề tóc gần 10 năm, trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ nhỏ từ cấp 1 đến cấp 3 vừa đi học vừa đi làm đến hôm nay nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, nên anh đã có nhiều thành tựu nổi bật, là 1 trong những giám đốc kim giảng viên ở cơ sở CTy TuKaWa có Cty trên toàn quốc. Với anh không có gì là hạnh phúc bằng việc được làm với đúng đam mê và có thể giúp đỡ những thế hệ tiếp phát triển nghề ngày. Song song với CTy TuKaWa cũng luôn trong cảnh học sinh đăng ký tấp nập. Nhiều người nói kinh doanh phát đạt đến mức ghen tị, anh chỉ thấy vui khi đam mê có thể nuôi sống bản thân và gia đình, và anh lại tiếp tục được truyền lửa, được hướng dẫn các bạn trẻ vững tin vào nghề làm bạn với cây kéo này.

Khi nhắc đến thời gian đầu quyết định mở học viện dạy làm cũng là điều anh lăn tăn rất nhiều, vì tâm lý chỉ có thành phố lớn mới có thầy dạy tốt, nhiều bạn ở quê anh cũng dần xa xứ, chạy theo các khóa học, một số còn lại không có điều kiện đi học xa, mà lại lo sợ không biết học nghề tóc ở đâu. Nhưng nếu ngồi nghĩ cũng không giải quyết được gì,Anh dùng gần 10 năm kinh nghiệm đúc kết, bắt đầu dậy học với khao khát có thể đào tạo một thế hệ tiếp theo phát triển nghề tạo mẫu tóc một cách đúng đắn và nhiệt huyết nhất .

Khi hỏi lý do vì sao không “giấu nghề” mà lại tập trung vào việc đào tạo, dạy nghề  được gọi là Thầy Kim: “Mình cũng từng là một người chưa biết gì, muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc, nhưng non nớt, chỉ muốn tìm một người thầy tốt định hướng. Giờ đây khi hoạt động kinh doanh tốt, khách hàng tin tưởng đến nhiều, một mình mình sao ôm khư khư hết công việc được, cũng không hứng thú đến chuyện ganh đua. Càng nhiều người trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi, nghề này càng được trân trọng, đó mới là điều tôi mong muốn. Vì thế tôi muốn giúp nhiều bạn trẻ cũng giống như mình trước kia, được học tập, rèn dũa một cách tốt nhất trước khi bắt đầu đi làm.” Trong việc đào tạo anh luôn dặn học viên làm nghề này luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Kỹ năng có thể tôi luyện dần, nhưng cái tâm của nghề là sự lựa chọn của mỗi người. Đừng vì lợi nhuận mà dùng hàng kém chất lượng phục vụ khách ảnh hưởng đến sức khoẻ và mái tóc của khách hàng đánh mất đi lương tâm làm nghề của mình. Việc sử dụng mỹ phẩm ra sao, nhập hàng thế nào anh luôn chỉ hết, dần tạo nên thói quen của những học trò sau anh khi tự mở salon lập nghiệp cho mình, không còn chạy theo giá thành rẻ nữa mà chạy theo giá trị bền vững cho mái tóc thông qua sự mềm mượt, chắc khỏe vì đó mới là đẹp thực sự.

Nghề tạo mẫu tóc cạnh tranh cao, điều anh lo lắng nhất là học trò của mình không bền chí do không đủ đam mê để từ bỏ. Vì thế vừa dạy kỹ năng để thực hành, anh luôn bỏ ra một thời gian chia sẻ, anh nói: “Nhiều bạn vào đây học vì không biết làm gì nên chọn đại một nghề, hay có những bạn nghe đâu nói là làm nghề tóc phát tài nhanh, lãi to. Dù lý do gì thì quyết định học và làm nghề tóc cũng là một cái duyên, việc của mình là giúp cái duyên của các bạn ấy trở thành đam mê thực thụ, từ đó sẽ có động lực học và phát triển tay nghề một cách tốt nhất. Lâu lâu có học trò xin ở lại salon làm việc, có học trò khoe đã tự mở được salon, lúc đó tôi cảm thấy rất tự hào vì những gì mình đã lựa chọn. Anh Luôn tin tưởng vào con đường mà mình đã chọn, hết lòng với học trò đã dần trở thành thương hiệu của nhà tạo mẫu tóc TuKaWa. Dù mới hoạt động 10 năm, nhưng với những tôn chỉ làm việc trên, TuKaWa sẽ tiếp tục phát triển trở thành nơi đào tạo học viên hàng tại khu vực.

CTy TuKaWa không chỉ đem tới những gói dịch vụ làm tóc chất lượng. Bên cạnh đó, đây là nơi đào tạo học viên có đam mê với tóc uy tín, chuyên nghiệp. Các khóa học đào tạo nghề kéo dài trong 6 tháng, được chia ra thành hai giai đoạn khác nhau. Học viên được tiếp nhận giáo trình từ cơ bản đến chuyên môn chuẩn Quốc tế. Sau khi chương trình đào tạo kết thúc, học viên có thể nắm được hơn 90% thành công với nghề. Các bạn không chỉ được học kỹ năng tạo kiểu tóc mà còn được học kỹ năng quản lý. Đó là lý do vì sao rất nhiều học viên lựa chọn CTy TuKaWa để tham gia các khóa đào tạo nghề. Nghề tạo mẫu tóc cạnh tranh cao, điều anh lo lắng nhất là học trò của mình không bền chí do không đủ đam mê để từ bỏ. Vì thế vừa dạy kỹ năng để thực hành, anh luôn bỏ ra một thời gian chia sẻ, anh nói: Nhiều bạn vào đây học vì không biết làm gì nên chọn đại một nghề, hay có những bạn nghe đâu nói là làm nghề tóc phát tài nhanh, lãi to. Dù lý do gì thì quyết định học và làm nghề tóc cũng là một cái duyên, việc của mình là giúp cái duyên của các bạn ấy trở thành đam mê thực thụ, từ đó sẽ có động lực học và phát triển tay nghề một cách tốt nhất. Lâu lâu có học trò xin ở lại salon làm việc, có học trò khoe đã tự mở được salon, lúc đó tôi cảm thấy rất tự hào vì những gì mình đã lựa chọn. Luôn tin tưởng vào con đường mà mình đã chọn, hết lòng với học trò đã dần trở thành thương hiệu của nhà tạo mẫu tóc Thái Kim Hội. Dù mới hoạt động 5 năm, nhưng với những tôn chỉ làm việc trên, CTy TuKaWa sẽ tiếp tục phát triển trở thành nơi đào tạo học viên hàng đầu tại khu vực

Previous post Omscent Sự Lựa Chọn Thông Minh Cho Mọi Nhà
Next post Giá Trị Và Tác Dụng Của Cây Lá Sương Sâm Long