Lợi thế công nghệ giúp doanh nghiệp bất động sản ứng phó với khó khăn trong mùa dịch

Đó chính là bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS ở hiện tại, các doanh nghiệp BĐS đang rất cần sự trợ lực kịp thời từ phía cơ quan Chính phủ, việc đưa ra các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay là vô cùng cấp thiết.

Bài toán phân phối sản phẩm bất động sản trong mùa dịch Covid-19

Chia sẻ tại tọa đàm trực tuyến “Điểm đến kinh tế Việt Nam nửa cuối năm 2021”, bà Nguyễn Hương, Tổng giám đốc Đại Phúc Land cho rằng, hầu như đến thời điểm này, các doanh nghiệp bất động sản Tp.HCM đã phải đóng cửa văn phòng, doanh nghiệp ở tất cả các nhóm đều khó khăn.

Đa số doanh nghiệp cho biết dịch đã ảnh hưởng rất lớn tới việc tiếp cận khách hàng, nguồn sản phẩm và dòng tiền của họ. Bài toán khó của chủ đầu tư, sàn môi giới khi phân phối các sản phẩm ở giai đoạn này là làm sao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng có nhu cầu mà vẫn giúp họ nắm bắt chính xác thông tin chi tiết về sản phẩm để khách hàng an tâm giao dịch ngay tại nhà.

Để cầm cự, đối phó với tình hình, nhiều doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến, kết hợp livestream. Một số doanh nghiệp chọn Zoom, Google Meet, … làm kênh chăm sóc khách hàng, giữ nhịp thị trường.

Rất nhiều giải pháp, kênh bán hàng, hình thức bán hàng được ra đời nhưng kết quả đạt được đa số cũng chỉ là tạm thời, nhỏ lẻ hoặc “cầm cự”. Bài toán tìm hướng phân phối sản phẩm bất động sản trong mùa dịch đến khách hàng có nhu cầu gần như còn bỏ ngỏ.

Ứng dụng công nghệ bất động sản, tiên phong dẫn đầu thị trường

Đại dịch Covid-19 thực tế đã gây ra rất nhiều thách thức, khó khăn cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để những doanh nghiệp, chủ đầu tư, cá nhân có tiềm lực, có ý chí, khát vọng thể hiện bản lĩnh tìm ra hướng đi mới. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi tiếp cận được nguồn sản phẩm chất lượng từ các chủ đầu tư và nhà phát triển vững mạnh.

Thấu hiểu khúc mắc của chủ đầu tư, các doanh nghiệp triển khai dự án và nhu cầu đầu tư BĐS của khách hàng là không ngừng nghỉ. Đội ngũ nhân sự sáng tạo, trình độ kỹ thuật cao đã nghiên cứu và tạo dựng nên nền tảng công nghệ Real Agent giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp, môi giới kết nối trực tuyến khách hàng dễ dàng, hiệu quả.

Lợi thế công nghệ giúp doanh nghiệp bất động sản ứng phó với khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 1.

Previous post NHNN chính thức cấp 16.000 tỷ đồng để cho vay trả lương lao động ngừng việc do Covid-19, lãi suất 0%
Next post Hồ Viết Sơn – Người Thầy Thuốc Tận Tâm