Không gian sống đáng mơ ước tại biệt đảo sinh thái gần trung tâm TP.HCM

Sáng đi làm trung tâm, chiều đi du thuyền về đảo

So sánh với tiêu chí mảng xanh của các thành phố lớn trên thế giới thì TP.HCM rất thấp. Tiêu chuẩn cây xanh ở đô thị châu Âu là 12-15m²/người; ở đô thị châu Á là 8-10m²/người. Trong khi đó, TP.HCM hiện chỉ đạt 0,5-0,7m²/người (trong báo cáo của Cục Thống kê TP.HCM đạt 1,3m²/người tính cả rừng ngập mặn Cần Giờ). Giữa bối cảnh bê tông hóa, sinh thái đã trở thành giá trị quý giá. Dự án nào dành quỹ đất lớn cho mảng xanh thiên nhiên, mặt nước và phát triển cảnh quan sinh thái sẽ khẳng định được đẳng cấp và vị thế riêng trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một số nhà kiến tạo đã phát triển nhiều ý tưởng như tối ưu từng mét vuông diện tích để trồng cây xanh, xây dựng hồ, thác nước, kênh đào nhân tạo, mang thiên nhiên kết nối gần hơn với cuộc sống.

Theo các chuyên gia, tập khách hàng cao cấp đa phần muốn sống ở trung tâm để thuận tiện cho công việc, gặp gỡ đối tác. Họ đồng thời là những cá nhân có phong cách sống đẳng cấp, thích tận hưởng những khoảnh khắc đáng giá giữa không gian sống biệt lập và tràn ngập cây xanh, tầm nhìn mở rộng ra sông, hồ. Những dự án đáp ứng được cả hai tiêu chí “gần trung tâm” và “có mảng xanh sinh thái rộng lớn” chắc chắn có rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là khi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm.

Đảo sinh thái biệt lập Angel Island đang trở thành tâm điểm của thị trường phía Đông Nam TP.HCM nhờ sở hữu mảng xanh rộng lớn, sông nước bao quanh bốn mặt đảo. Lợi thế mang tính quyết định của Angel Island nằm ở vị trí, khi chỉ cách bến Bạch Đằng (Quận 1, TP.HCM) 25 phút. Hằng ngày cư dân có thể đi làm tại trung tâm thành phố bằng du thuyền sang trọng, với thời gian di chuyển nhanh chóng, hít thở gió sông sảng khoái, vừa tránh được kẹt xe và khói bụi ô nhiễm.

Cuộc sống thi vị trên đảo sinh thái gần trung tâm Quận 1

Từ trước đến nay, sở hữu biệt thự sinh thái trên đảo xanh gần trung tâm là điều ít ai nghĩ đến vì tính khan hiếm. Sự xuất hiện của Angel Island đã mang đến cho khách hàng thành đạt một lựa chọn mới, đáp ứng nhu cầu sống kết nối thiên nhiên giữa nhịp sống đô thị năng động.

Không gian sống đáng mơ ước tại biệt đảo sinh thái gần trung tâm TP.HCM - Ảnh 1.

Previous post Sẽ khởi công 67 dự án giao thông trọng điểm trong thời gian tới
Next post Lãi suất tiền gửi giảm thêm ở một số ngân hàng