EcoCity Premia ra mắt phân khu Milano bằng show thời trang đậm chất Ý

Tái hiện thiên sử tình yêu tại EcoCity PremiA

H’Hen Niê hóa thân thành nàng Juliet mong manh nhưng sau đó lập tức biến hóa vô cùng rực rỡ khi diện trên mình bộ trang phục của Nhà thiết kế (NTK) Lý Quí Khánh trong đêm diễn thời trang “Giao lộ Đông Tây – Điểm hẹn Milano” với phong cách cổ điển châu Âu được lấy cảm hứng từ EcoCity PremiA.

Từ kinh đô thời trang châu Âu, cùng sự giao thoa, hoà nhịp của văn hóa phương Đông, EcoCity Premia ra mắt phân khu Milano bằng show thời trang phong cách Đông Tây kết hợp mang tên “Giao lộ Đông Tây – Điểm hẹn Milano” với sự tham gia của những nhà thiết kế nổi tiếng như Trung Beret, Thương hiệu Nàng Mây và NTK Lý Quí Khánh sẽ giúp khán giả được trực tiếp “mục sở thị” những thiết kế sang trọng, quý phái. Sự kiện trở thành điểm hẹn giao thoa của âm nhạc, ánh sáng và thời trang, tạo nên không khí vô cùng sôi động, giúp khán giả chìm đắm vào hành trình cảm xúc khi cái đẹp cùng nhau hội tụ tỏa sáng.

Bên cạnh hình ảnh mạnh mẽ, truyền cảm hứng của Hoa hậu H’Hen, xuất hiện tại Fashion Show lần này, H’Hen Niê sẽ hóa thân thành nàng Juliet kiêu sa trong tác phẩm “Romeo và Juliet” của nhà văn Shakespeare.

Câu chuyện cảm động về chuyện tình Romeo và Juliet chính là nguồn cảm hứng cho những bước đi nhịp nhàng trong bộ sưu tập Xuân Hè đến từ NTK Trung Beret với họa tiết thổ cẩm đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên. Ngay sau đó, khán giả lại lập tức bị thu hút bởi những bộ trang phục dạ tiệc kiều diễm, sang trọng đậm chất Châu Âu đến từ NTK Lily.

EcoCity Premia ra mắt phân khu Milano bằng show thời trang đậm chất Ý - Ảnh 1.

Previous post Đa số chúng ta vẫn mắc những sai lầm tai hại này khi ăn lẩu
Next post Góc nhìn CTCK: Tiếp tục nắm giữ cổ phiếu, gia tăng tỷ trọng ngay khi thị trường điều chỉnh