Nguyễn Xuân Nhật Trường Chia Sẻ Thành Công Nhờ Kinh Doanh Online Đa Kênh: Digital Marketing Qua Facebook – Tiktok…

Nguyễn Xuân Nhật Trường hiện tại anh đang kinh doanh buôn bán hàng online đa kênh trên nền tảng digital marketing qua Facebook, Tiktok và các trang mạng xã hội khác và cung cấp các tài khoản Canva Pro và Workspace Google cho các công ty hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ Uy Tín Chất Lượng.

Anh chia sẻ: Digital Marketing đang trở thành kênh marketing chính thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Trong những năm gần đây, các kênh bán hàng online ngày càng chiếm ưu thế và khách hàng đang dịch chuyển từ mua hàng theo hình thức đến trực tiếp cửa hàng sang mua online. Các nền tảng online như Google Ads, Facebook Ads và dạo gần đây là Tiktok Ads đang được xem như những công cụ tiếp cận người dùng một cách tuyệt vời bởi thuật toán ưu việt. Điểm mà ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh online chính là bởi sự linh động trong thời gian và không gian làm việc.

Cho dù đang ở bất kỳ đâu nhưng chỉ với một chiếc smartphone hay laptop, bạn vẫn dễ dàng tương tác với khách hàng. Hay thì là tìm kiếm nguồn hàng hợp lý, tiến hành chạy quảng cáo tìm kiếm thêm nhiều người mua. Bán hàng online đã và đang góp phần không nhỏ giải quyết công ăn việc làm cho nhiều đối tượng. Đồng thời, hình thức bán hàng trực tuyến này cũng giúp khách hàng dễ tiếp cận và chọn mua sản phẩm. Hiện tại anh đang ngừng hoạt động tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số để tập trung 100% vào hoạt động kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn kiên định với lựa chọn của mình: “Cái mới luôn là cái khó, khi xác định theo nghề, mình đã biết sẽ gặp nhiều thách thức nhưng cũng hiểu rằng đây sẽ là cơ hội cho mình. Đi được con đường hẹp mới mong thành công”. Nguyễn Xuân Nhật Trường nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin tưởng trong giới Công Nghệ Marketing. Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng khi được hỗ trợ thành công, bản thân anh cũng cảm thấy vui lây vì công việc của mình đem lại giá trị, giúp ích được nhiều người. Làm việc hiệu quả và uy tín, anh nhận được nhiều tín nhiệm của khách hàng. Ở tuổi còn rất trẻ, chàng trai có mức thu nhập đáng mơ ước.

Anh với công việc làm công Nghệ Marketing digital mỗi ngày với thành công đã đạt được, ít ai biết rằng anh đã không ngừng chăm chỉ và nỗ lực. “Công việc đòi hỏi tôi gắn bó với máy tính cả ngày. Thời gian cho chính mình cũng eo hẹp chứ đừng nói đến thời gian cho gia đình, bạn bè. Duy trì liên tục như vậy nhiều lúc cũng khiến mình mệt mỏi, nhưng nghĩ đến khách hàng và trách nhiệm của mình, tôi lại có thêm động lực làm việc. Anh quan niệm, trong bất kỳ việc gì, muốn đạt được thành quả đều cần sự cố gắng, phải đặt trọn vẹn cái tâm của mình vào đó.” Chàng trai trẻ quan niệm chìa khóa của thành công là cái “tâm” trong nghề chưa dừng lại ở những thành quả đã đạt được, anh không ngừng tự đặt cho mình những mục tiêu mới, cập nhật liên tục chuyên môn để nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ còn không ngừng đạt được những thành tựu trong tương lai.

Previous post ?? ???́? ???̣?? Nhà Phân Phối Lốp Ô Tô Chính Hãng Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng Hàng Đầu Thanh Hoá
Next post Nguyễn Thanh Tùng Chân Dung Bác Sĩ Có Tâm Với Nghề Và Có Tầm Với Xã Hội.