BID Residence đắt khách trước thời điểm cất nóc và bàn giao nhà

Giá căn hộ chung cư tiếp tục tăng vào dịp cuối năm 2021

Trái ngược với một số ngành đang gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh như du lịch, thương mại dịch vụ thì bất động sản đang có những tín hiệu khả quan khi vốn FDI đăng kí vào bất động sản đạt 1,74 tỷ (chiếm 13% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam). Trong giai đoạn giãn cách xã hội tuy nhiên giá trị bất động sản không giảm, phản ánh nhu cầu thị trường vẫn cao. Theo các chuyên gia bất động sản, nguyên nhân khiến giá nhà đất tiếp tục tăng trong đại dịch COVID-19 là nguồn cung khan hiếm, nhu cầu đầu tư vào bất động sản lớn. Trong những năm gần đây, các dự án bất động sản được xây dựng nhiều để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, mỗi bất động sản mang bản sắc riêng và có những tiện ích, giá trị khác biệt hướng tới trải nghiệm của khách hàng. Từ đó các bất động sản được mua bán với thanh khoản cao làm giá trị bất động sản tăng mạnh.

Tại thị trường nhà ở căn hộ chung cư Hà Nội cuối năm 2021 đang nóng lên từng ngày, một phần xuất phát từ nhu cầu nhà ở an cư, một phần nhờ dòng tiền đầu tư chuyển hướng sang phân khúc có tính thanh khoản cao. Việc giá bất động sản tăng mạnh trong thời gian vừa qua là một tín hiệu đáng mừng, nhiều gia đình đã có đủ điều kiện để sắm cho mình căn nhà để an cư lập nghiệp và càng nhiều cá nhân có điều kiện để đầu tư vào thị trường nhiều vốn này. Tuy nhiên sức nóng tập trung chủ yếu vào các dự án đang trong thời gian hoàn thiện và dự kiến bàn giao trong năm 2022, trong đó có dự án BID Residence.

BID Residence – Lời giải đáp cho bài toán chỉ với 550 triệu nhưng có thể sở hữu căn hộ tiền tỷ

Được xây dựng tại Văn Khê, Hà Đông, BID Residence được mệnh danh là dự án trung tâm phía Tây Hà Nội. Vị trí đắc địa kết nối với nhiều tuyến đường giao thông chính tại quận Hà Đông, chỉ 5 phút di chuyển tới đại siêu thị Aeon Mall, 15 phút đến Công viên Thiên đường Bảo Sơn, nằm kế bên Công viên Thiên Văn Học 12ha, trường Quốc tế Nhật Bản,… Ngoài ra dự án còn có những tiện ích đặc biệt khi có vườn trên mây, đài thiên văn, bể bơi ngoài trời, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm mua sắm rộng lớn,… Một hệ sinh thái với đầy đủ dịch vụ dành riêng đặc biệt cho cư dân BID Residence. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng tới trải nghiệm sống an lành, giúp người dân tìm được sự thư thái trong tâm hồn sau những giờ làm việc căng thẳng.

BID Residence đắt khách trước thời điểm cất nóc và bàn giao nhà - Ảnh 1.

Previous post Nguyễn Văn Toàn Tâm CEO Tài Ba Của Công Ty TNHH MTV Felix Media
Next post Chuyên gia Nguyễn Lan Chia Sẻ Chiến Lược Xây Dựng Và Phát Triển Thương Hiệu: Quản trị trải nghiệm khách hàng trong thời đại khách hàng khó tính