Văn Phú – Invest sẽ triển khai 4 dự án lớn tại Bắc Giang

Cụ thể, từ đầu năm 2021, Văn Phú – Invest đã có văn bản gửi UBND tỉnh Bắc Giang mong muốn chung tay cùng Bắc Giang hoàn thành mục tiêu phát triển đô thị, tăng trưởng kinh tế, từng bước góp phần đưa tỉnh Bắc Giang trở thành một trong những trung tâm kinh tế – công nghiệp của vùng.

4 dự án mà Văn Phú – Invest tài trợ lập quy hoạch và định hướng đầu tư gồm: Dự án Khu đô thị sinh thái Tân Yên với quy mô 348 ha; Dự án khu đô thị số 19 và 22, diện tích 154 ha tại huyện Yên Dũng; Dự án Khu đô thị Tây Nam diện tích 72 ha thuộc Thành phố Bắc Giang; và dự án Khu Công nghiệp Đông Phú, diện tích 179 ha.

Tại buổi làm việc, ông Tô Như Toàn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo thành phố và các sở ban ngành; đồng thời mong muốn thành phố đồng hành, hợp tác và tạo điều kiện cho doanh nghiệp sớm triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”.

Ý tưởng quy hoạch mà Văn Phú – Invest đề xuất được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương đánh giá cao và cho biết, các đề xuất này rất phù hợp với các quy hoạch liên quan cũng như định hướng kêu gọi đầu tư của Bắc Giang. Đồng chí yêu cầu các sở, ban, ngành và địa phương phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện để Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest triển khai các thủ tục đầu tư tiếp theo.

Trong vòng 6 tháng kể từ ngày được UBND tỉnh cho phép tài trợ lập quy hoạch các dự án, Văn Phú – Invest có nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết; đồng thời hoàn thành đầu tư xây dựng dự án theo tiến độ được UBND tỉnh phê duyệt tại văn bản chấp thuận chủ chương đầu tư dự án. Đơn vị cũng sẽ ứng trước các chi phí bồi thường, hỗ trợ, GPMB để cơ quan nhà nước thực hiện tốt công tác thu hồi đất, GPMB các dự án trên.

Sau chương trình tiếp xúc đầu tư, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp nhận 1 tỷ đồng do Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest trao tặng để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Văn Phú - Invest sẽ triển khai 4 dự án lớn tại Bắc Giang - Ảnh 1.

Previous post Giá một cổ phiếu gấp đôi sau hơn một tuần
Next post Bị đứt gãy chuỗi cung ứng, giảm công suất vì giãn cách xã hội, nhờ đâu cổ phiếu một doanh nghiệp dệt may vẫn tăng gấp 3 lần sau 1 năm?