Thành Phương – Doanh nghiệp hiếm hoi vận hành TTTM thành công tại thị trường tỉnh lẻ

Sự đào thải khốc liệt của thị trường

Đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến thị trường bán lẻ, gây ra sự gián đoạn kinh doanh chưa từng có, đặc biệt là với các siêu thị hay trung tâm thương mại. Hiện nay, thị trường đang trải qua giai đoạn khó khăn với sự cạnh tranh khốc liệt trong bối cảnh mỗi một dự án, mỗi một khu đô thị đều có một trung tâm thương mại. Các doanh nghiệp đang phải chật vật thu hồi vốn thay vì tập trung vào phát triển và tăng trưởng. Thực tế cho thấy, hàng loạt các trung tâm thương mại trong khu đô thị hay dự án căn hộ vẫn được tiếp tục xây dựng, nhưng hầu hết đều trong tình trạng hẩm hiu, chỉ có vài gian hàng buôn bán vì vắng khách thuê.

Để duy trì hoạt động thì các trung tâm thương mại cần không ngừng đổi mới để thích ứng với thị hiếu thường xuyên thay đổi của người tiêu dùng và bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Phát triển thành công TTTM tại thị trường tỉnh lẻ

Trên thị trường vẫn có nhiều mô hình trung tâm thương mại đang hoạt động tốt do có các bước cải tiến về hình thức, mô hình phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường. Điển hình là TTTM The Gold Mart, tiểu thành phần trong dự án The Gold City do Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư đã được khai trương vào ngày 25/01/2019.

Thành Phương – Doanh nghiệp hiếm hoi vận hành TTTM thành công tại thị trường tỉnh lẻ - Ảnh 1.

Previous post Cùng nhau đầu tư nuôi gà đẻ trứng: Hòa Phát bán 750.000 quả/ngày, đại gia nông nghiệp 30 năm kinh nghiệm bị Vietcombank thanh lý tài sản
Next post VietnamGroove tung giải thưởng lớn, cháy hết mình giỏ hàng độc quyền The Beverly