Thành Đô trao tặng trang thiết bị y tế cho bệnh viên quân dân y Miền Đông

Những chiếc máy thở cứu người quý báu

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP – Ban Vận động Quỹ Phòng chống dịch Covid-19, đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hưởng ứng chung tay vì cộng đồng. Mới đây, ngày 29/07/2021, Công ty cổ phần địa ốc Thành Đô cũng đã trao tặng 03 máy thở HFNC cho Bệnh viện quân dân y Miền Đông – TP. Thủ Đức, TP.HCM với tổng giá trị hơn 300 triệu. Hoạt động trên do Nhóm Hạt Vừng – Qũy Thiện Nhân – SOHA.VN đồng hành kêu gọi và tổ chức.

Đây là những thiết bị thiết yếu, hỗ trợ tích cực cho các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện Quân dân y Miền Đông. Cụ thể, máy thở HNFC chuyên được dùng điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng. Máy tạo oxy có tác dụng hoạt động như máy lọc không khí, cung cấp nguồn oxy cho bệnh nhân mà không cần phải dùng bình thở chuyên dụng.

Góp sức

Theo Đại tá. BSCKII.TTUT Trương Hoàng Việt – giám đốc Bệnh viện Quân dân y Miền Đông, hiện nay, bệnh viện đang trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân COVID-19. Tính đến ngày 29/07/2021 bệnh viện đang điều trị cho khoảng hơn 500 bệnh nhân nhiễm Covid -19, trong đó có khoảng 20% ca chuyển biến nặng. Những máy thở chức năng cao này có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh và cả người lớn, đặc biệt với công việc điều trị cho các trường hợp bệnh nhân COVID-19 chuyển biến nặng chỉ định cần phải có máy thở. Bệnh viện rất cần các máy thở chức năng, máy điện tim và một số thiết bị y tế để nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Vì vậy, sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp, mạnh thường quân là món quà thiết thực và quý giá.

Thành Đô trao tặng trang thiết bị y tế cho bệnh viên quân dân y Miền Đông - Ảnh 1.

Previous post Đức Phúc chia sẻ lời khuyên đầu tư từ Hoa hậu Hương Giang: Đừng gửi tiền tiết kiệm quá nhiều!
Next post Người đàn ông mất oan hơn 200 triệu sau khi nghe cuộc điện thoại lạ