Nhà đầu tư BĐS kì cựu: “Tôi chẳng mong đến Tết”

Chia sẻ câu chuyện đầu tư cận Tết, anh V, một nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn 7 năm trên thị trường BĐS cho hay: “Dân đầu tư như tụi anh chẳng mong đến Tết đâu, chỉ mong Tết nhanh qua để làm ăn thôi” (cười).

Được biết, anh V cùng nhóm đầu tư của mình mới nghỉ Tết ngày 25 (Tết). Nhưng, nói nghỉ là nghỉ đi thực tế xem đất còn trong group gần như liên tục làm việc với nhau, xem nguồn hàng, nếu ok là hẹn ngày gần nhất để đi xem đất. Việc đầu tư, tìm nguồn hàng, chốt rồi bán ra, theo anh V giống như là “cơm bữa” của anh và các anh em, bởi nghỉ một ngày sẽ cảm thấy khó chịu, có thể vuột mất cơ hội đầu tư vào tay người khác.

Nhóm đầu tư của anh V thường săn đất ở các khu vực tỉnh lân cận, bao gồm cả đất thổ cư, đất nông nghiệp…với đa dạng diện tích, thường nhắm đến các khu vực có lợi thế hạ tầng, đầu tư lướt sóng hoặc ngâm 1-2 năm để chốt lời. Do có kinh nghiệm, có kỹ năng và nguồn tài chính ổn định nên việc mua bán lướt sóng của anh V cũng khá suôn sẻ.

“Đầu tư BĐS phải xác định ngay từ ban đầu khi bỏ tiền là lướt sóng hay để lâu. Không có chuyện là lướt sóng không được thì để ngâm đó. Không phải BĐS nào để lâu cũng tốt, cũng không phải BĐS nào lướt sóng cũng dễ . Tuỳ sóng thị trường, tuỳ và sản phẩm để căn và ra hàng thời điểm phù hợp. Phải hiểu rõ thị trường, khu vực thì mới nên đầu tư…”, anh V tiết lộ.

Nhà đầu tư BĐS kì cựu: “Tôi chẳng mong đến Tết” - Ảnh 1.

Previous post Quảng Ninh: Xử lý nghiêm vi phạm trong hoạt động kinh doanh bất động sản
Next post Yeah1 (YEG) lỗ ròng thêm 45,6 tỷ đồng trong quý 1/2021