Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp, miễn phí 100% online

Số tài khoản chứng khoán đẹp không còn là đặc quyền riêng của VIP

Tài khoản ngân hàng hay tài khoản chứng khoán số đẹp giờ đây không còn là đặc quyền riêng của đối tượng khách VIP và những người có điều kiện tài chính, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu số (hoặc chữ số) theo đúng sở thích của mình khi mở tài khoản chứng khoán tại TCBS và hoàn toàn miễn phí.

Anh Cao Phúc Long, nhà đầu tư chia sẻ: “Sở hữu tài khoản chứng khoán số đẹp, có thể chọn số và chữ theo sở thích ở Việt Nam là một điều khó khăn, hay có thể nói là không thể vì hiện chưa có công ty chứng khoán (CTCK) nào cho phép nhà đầu tư tự chọn số tài khoản riêng theo nhu cầu. Chủ yếu khi thao tác mở tài khoản chứng khoán, hoặc là hệ thống sẽ tự sinh số tài khoản ngẫu nhiên cho khách hàng, hoặc là sẽ áp dụng đuôi của số điện thoại khách hàng đăng ký”.

Chị Đào Khánh Vân, nhà đầu tư khác cũng cho hay: “Để phục vụ sở thích cá nhân, mình đã tự thiết kế và đặt riêng combo số điện thoại, số tài khoản ngân hàng và biển số xe khá là tương đồng với nhau, giờ mà có thể thêm số tài khoản chứng khoán theo ý muốn nữa thì sẽ được bộ tứ quá hoàn hảo”.

Số tài khoản đẹp mang nhiều ý nghĩa đối với người sử dụng, đặc biệt đối với người Á Đông chúng ta. Có người săn số tài khoản đẹp đơn giản chỉ để thể hiện giá trị bản thân, thể hiện cá tính của mình qua những con số; có người lại tin rằng, những con số ảnh hưởng đến bản mệnh và tuổi tác làm ăn của mình.

Sở hữu tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp hoàn toàn miễn phí

Cho dù là bất kỳ sở thích cá nhân nào, nhu cầu về tài khoản số đẹp cũng là rất lớn. Thấu hiểu được tầm quan trọng của số tài khoản đẹp và linh hoạt đáp ứng mong muốn của khách hàng, Chứng khoán Techcom Securities (TCBS) tiên phong thị trường ra mắt dịch vụ mở tài khoản số đẹp miễn phí 100% online trên hệ thống TCInvest.

Tự chọn tài khoản chứng khoán TCBS số đẹp, miễn phí 100% online - Ảnh 1.

Previous post Nhiều bệnh viện ở Mỹ trở thành ổ dịch Covid-19
Next post Năm 2022: Rủi ro lớn hơn thuộc về nhóm ngân hàng nhỏ