VIB đưa xu thế thẻ Việt đi tiên phong trong khu vực

Đây là sản phẩm thẻ mới nhất của Ngân hàng Quốc Tế (VIB), nhà băng tiên phong với những dòng thẻ có tính năng ưu việt, độc đáo, chưa từng có trên thị trường cùng chiến lược đầu tư sâu cho công nghệ và bảo mật. Với Online Plus 2in1, VIB đang tiếp tục ghi những dấu ấn đậm nét và khẳng định vai trò dẫn đầu xu thế thẻ không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực.

Bà Trần Thu Hương – Giám đốc Chiến lược và phát triển kinh doanh, kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB chia sẻ quá trình triển khai và mục tiêu thúc đẩy xã hội không tiền mặt qua dòng thẻ Online Plus 2in1.

VIB Online Plus 2in1 khác thế nào với với thẻ tín dụng và thẻ thanh toán thông thường?

Online Plus 2in1 là thẻ dành cho tất cả mọi người, không quan trọng bạn có lịch sử tín dụng hay không. Đây là dòng thẻ tiên phong tại Đông Nam Á (ĐNA) tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trên một thẻ.

Nếu đủ điều kiện tín dụng, khách hàng sử dụng ngay tính năng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. Các ưu đãi thanh toán như tích điểm, giảm giá, hoàn tiền được kích hoạt ngay. Chủ thẻ cũng có thể rút tiền miễn phí tại tất cả ATM trên toàn quốc.

Nếu chưa đủ điều kiện, họ có thể mở Online Plus 2in1 để trước mắt sử dụng tính năng thẻ thanh toán với các ưu đãi tương tự. Sau một thời gian chi tiêu thẻ, VIB sẽ tự động tăng hạn mức tín dụng cho chủ thẻ khi đủ điều kiện tín dụng để họ sử dụng được cả tính năng thẻ tín dụng.

VIB phát triển dòng thẻ này dựa trên ý tưởng nào?

Một “chiếc thẻ quốc dân”. Ai cũng có thể mở thẻ và hưởng lợi từ những ưu đãi chưa từng có, bất kể điều kiện tín dụng như thế nào.

Dòng thẻ này đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực phổ cập tài chính của VIB đến với toàn thị trường Việt Nam, vốn đang có tỷ lệ thanh toán dùng tiền mặt còn cao trong khi Chính phủ và các ngân hàng như chúng tôi đang rất quyết tâm trong việc thúc đẩy xã hội không tiền mặt.

Với những tính năng và ưu đãi đột phá, cộng hưởng nền tảng công nghệ – ngân hàng số mà VIB đã nhiều năm xây dựng, tôi tin rằng Online Plus 2in1 sẽ góp phần thay đổi đáng kể thói quen tiêu dùng. Đây là một cột mốc mới trên hành trình VIB định vị là đơn vị dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam cũng như ĐNA.

Cụ thể dòng thẻ mới sẽ giải quyết bài toán gì của người dùng thẻ hiện nay?

Với người chưa có lịch sử tín dụng, đây là cơ hội để họ vừa hưởng ưu đãi hấp dẫn từ thẻ thanh toán quốc tế, vừa tích lũy các giao dịch để xây dựng lịch sử tín dụng. Sau vài tháng, VIB sẽ cấp tín dụng cho chủ thẻ đạt yêu cầu chi tiêu và yêu cầu tín dụng. Tôi cho rằng đây là cách thông minh, nhanh và thuận tiện nhất để khách hàng xây dựng lịch sử tín dụng của mình.

Với người đã có lịch sử tín dụng, đây có thể coi là một cuộc cách mạng trong sử dụng thẻ. Chỉ cần một thẻ, một chạm cho tất cả giao dịch, chuyển tiền, thanh toán, rút tiền… Tất cả nhu cầu giao dịch có thể được đáp ứng gói gọn với một chiếc thẻ.

Với tất cả mọi người, Online Plus 2in1 được mở hoàn toàn trực tuyến và có thể giao dịch ngay bằng thẻ chỉ sau 30 phút ngay cả vào cuối tuần. Người dùng chỉ cần ở một chỗ, tất cả các ưu đãi, khuyến mãi, tích điểm, hoàn tiền… từ dòng thẻ này sẽ tự tìm đến.

VIB đưa xu thế thẻ Việt đi tiên phong trong khu vực - Ảnh 1.

Previous post Đầu tư bất động sản mà NGHĨ NGẮN thì thà cất tiền còn hơn: Học ngay Warren Buffett 3 nguyên tắc để “đánh đâu thắng đó”
Next post Hà Nội xem xét trách nhiệm người đứng đầu nếu giải ngân không đạt 90%