The Sea – Nhà phố 2 mặt tiền thu hút đầu tư hậu Covid-19

Nhà phố biển – Phân khúc sôi động hậu Covid-19

Theo định hướng phát triển du lịch Việt Nam trong 10 năm tới, ngành du lịch sẽ đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn với mức đóng góp có thể lên tới 12 – 14% GDP vào năm 2025, trong đó ngành du lịch biển chiếm gần 70% tổng thu nhập từ khách du lịch.

Tốc độ phát triển nhanh của du lịch biển đã tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng. Đặc biệt, Covid-19 đã tạo ra những xu hướng nghỉ dưỡng mới, thúc đẩy các nhà đầu tư dần dịch chuyển dòng tiền sang phân khúc nhà phố ven biển giàu tiềm năng để sẵn sàng đón làn sóng du lịch tăng mạnh hậu giãn cách.

Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) và Báo điện tử VnExpress đã thực hiện khảo sát với gần 2.000 người thì đã có đến hơn 53% người cho biết đã sẵn sàng đi du lịch ngay trong mùa hè này và nhu cầu du lịch biển sau giãn cách cũng tăng cao lên đến 67%.

Đồng thời, tỷ lệ lựa chọn các dòng sản phẩm nhà phố để lưu trú, nghỉ dưỡng hay lựa chọn làm ngôi nhà thứ 2 cũng gia tăng đáng kể với sự “lên ngôi” của xu hướng trải nghiệm du lịch kiểu mới “staycation”, “homecation” (du lịch tại chỗ) hay du lịch sức khỏe. Theo khảo sát của Savills, có 92% khách du lịch dự định sẽ thuê nguyên căn hộ hoặc căn nhà trong những chuyến du lịch trong vòng ba năm tới, trong khi chỉ tỷ lệ chọn thuê khách sạn và resort chỉ đạt 67%.

“Thực tế nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2, du lịch tại chỗ hay du lịch sức khỏe đã nhen nhóm từ rất lâu trong giới đầu tư trung – thượng lưu và dịch bệnh chỉ góp phần đẩy nhanh sự phát triển của nhu cầu này. Điều này làm gia tăng sức hút của các nhà phố ven biển bên trong tổ hợp đô thị đa tiện ích. Và các nhà phố đa công năng vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời, tiêu biểu là The Sea tọa lạc bên trong khu đô thị hơn 1.000 tiện ích, càng lộ rõ sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư”, Đại diện Nam Group chia sẻ.

Thêm một lý do khiến phân khúc nhà phố ven biển sôi động và hấp dẫn nhà đầu tư là khả năng sinh lời bền vững. “Khẩu vị” của nhà đầu tư dần thay đổi sau đại dịch, với xu hướng lựa chọn bất động sản ổn định, an toàn và sinh lời trong dài hạn. Do đó, giới đầu tư ưu tiên lựa chọn các nhà phố quy hoạch bên trong các quần thể, tổ hợp quy mô lớn cạnh biển, tận dụng lượng du khách trong và ngoài nước dồi dào từ hoạt động khai thác du lịch nhằm tối ưu lợi nhuận đầu tư, cho thuê hoặc khai thác kinh doanh.

Tiềm năng sinh lợi vượt trội từ nhà phố 2 mặt tiền The Sea

Nổi bật với với thiết kế 2 mặt tiền vườn – phố, The Sea mang đến vô số trải nghiệm nghỉ dưỡng, lưu trú khác biệt cho du khách. Đồng thời đây còn là kênh giữ vốn, đầu tư tối ưu có thanh khoản tốt và giá trị gia tăng theo thời gian khi thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay quy mô 90ha với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng.

Ngoài ưu thế chuyển đổi công năng linh hoạt mà hiếm có sản phẩm nhà phố nào khác trên thị trường có được, thì các căn nhà phố The Sea còn lộ rõ triển vọng của phân khu có vị trí đắt giá tại Thanh Long Bay, khi giáp với tuyến đường kết nối thẳng ra biển và mặt còn lại của phân khu giáp với tuyến đường lớn, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương.

The Sea - Nhà phố 2 mặt tiền thu hút đầu tư hậu Covid-19 - Ảnh 1.

Previous post Ông chủ Cocobay Nguyễn Đức Thành: Ông Mai Huy Tân đã đồng ý nhận các căn hộ condotel để tự doanh
Next post Đầu tư bất động sản mà NGHĨ NGẮN thì thà cất tiền còn hơn: Học ngay Warren Buffett 3 nguyên tắc để “đánh đâu thắng đó”