Wyndham Coast – Phiên bản tươi mới của chính mình

Với các gia đình trẻ thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam, ngôi nhà thứ hai là nơi họ tìm về để nuôi dưỡng một bản thể khác của chính mình. Khi mà nhu cầu tinh thần và văn hoá sống tiệm cận với các trào lưu tiến bộ đang hiện hữu ở Tây phương thì một căn nhà ven biển có phong cách thiết kế hiện đại, hoà mình vào thiên nhiên là điều nhiều người đang tìm kiếm.

Điều chỉnh đồng hồ sinh học sau chuỗi ngày mệt nhọc

“Căn hộ tiện nghi, chiếc giường thật êm ái… 8 giờ sáng tôi tỉnh giấc rồi đứng tựa ban công phóng tầm mắt ra khoảng xanh bát ngát bên dưới, tưởng như không cần đi đâu nữa: lúc này mây đã tan, và nắng rực rỡ, mặt biển êm dịu xanh lam diệu kỳ. Cuối tuần ở đây đồng hồ quay nhanh như chớp. Đơn giản, thanh bình, chẳng phải làm gì. Mở facebook ra, lướt những status và comment, cố gắng định vị mình đang ở chỗ nào, đóng facebook lại, hưởng thụ cảm giác thảnh thơi, nạp đủ năng lượng cho thứ hai lại trở về quay cuồng vui trong công việc.” – chị Giang Thị Thu Trang – Giám đốc Đổi mới Phát triển của Công ty Nội thất kiến trúc AA Corporation hình dung về ngày cuối tuần tại Wyndham Coast.

Với những người làm công việc sáng tạo như chị Giang Trang thì yếu tố thẩm mỹ để khơi nguồn cảm hứng là điều không thể thiếu. Chị hài lòng với kiến trúc hiện đại, hài hoà với thiên nhiên của MIA ở Wyndham Coast. Ngoài đời, Giang Trang còn là một nghệ sĩ biểu diễn được nhiều khán giả yêu thích. Với chị, một căn hộ xinh xắn ven biển giữa quần thể đô thị nghỉ dưỡng thể thao biển Thanh Long Bay thực sự là một không gian khơi nguồn cảm hứng.

Wyndham Coast – Phiên bản tươi mới của chính mình - Ảnh 1.

Previous post Doanh nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp: Bài toán thời kỳ “sống chung với Covid-19”
Next post 5 dấu hiệu lừa đảo trong đầu tư và cách đối phó