Thưởng Tết ‘đi vào lòng người’: ‘1 đêm với nữ thần JAV’ cho nhân viên xuất sắc của năm, đâu phải ai cũng cần phần thưởng vật chất!

Chỉ còn 1 tuần nữa là chúng ta chính thức bước sang năm Nhâm Dần. Đây có lẽ là thời điểm người lao động mong chờ nhất trong năm vì họ sẽ nhận được thưởng Tết của nơi mình làm việc.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp và kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế toàn cầu như hiện nay, khoản thưởng Tết sẽ là sự động viên lớn đối với người lao động.

Trên thế giới, đã có nhiều công ty khiến nhân viên vô cùng bất ngờ trước khoản thưởng Tết hậu hĩnh của mình. Ví dụ, năm 2020, một công ty ở Trung Quốc đã tặng 2 nhân viên mỗi người một căn hộ mới trị giá 2 triệu nhân dân tệ.

Thưởng Tết ‘đi vào lòng người’: ‘1 đêm với nữ thần JAV’ cho nhân viên xuất sắc của năm, đâu phải ai cũng cần phần thưởng vật chất! - Ảnh 1.

Previous post 4 mẹo trong chi tiêu đã giúp tôi trả hết khoản nợ 1 tỷ đồng, tương lai có thể nghỉ hưu với tài khoản tiết kiệm hơn 34 tỷ
Next post Tóc bạc nhiều đến bất thường, đừng nghĩ mình đang già đi, rất có thể bạn thiếu hụt 3 loại dinh dưỡng quan trọng