Xuất hiện tâm lý cắt lỗ ở nhà đầu tư BĐS F0

Nhà đầu tư F0 đang “thấm đòn”

Dù làn sóng bán tháo BĐS chưa diễn ra trên diện rộng nhưng vì áp lực Covid-19 kéo dài, không ít nhà đầu tư phải bán dưới giá kì vọng hoặc cắt lỗ để thu dòng tiền.

Tuy vậy, chỉ những nhà đầu tư thực sự cần tiền mới chấp nhận cắt lỗ. Nếu người mua không kỹ càng, có thể sẽ dính chiêu trò của người bán được che đậy dưới hai từ “cắt lỗ”.

Theo một nhà đầu tư lâu năm, để biết rõ mảnh đất mua phải có đúng là cắt lỗ hay chỉ là chiêu của người bán thì nhà đầu tư nên chọn ra một vài khu vực có tiềm năng, cơ sở hạ tầng tốt, không nên quan tâm toàn thị trường sẽ khó nắm bắt. Cùng với đó, nhà đầu tư cần theo dõi giá cả tại nơi đã lựa chọn từ lúc sốt đất đến thời điểm “xuống tiền” để mua được mức giá hợp lý. Chỉ nên tập trung vào khu vực đã lựa chọn và theo dõi giá từ trong cơn sốt.

Theo các chuyên gia, những nhà đầu tư F0 đầu tư BĐS trong cơn sốt đất hồi đầu năm, chưa kịp ra hàng thì đây sẽ là những đối tượng đang “thấm đòn” từ dịch Covid-19 kéo dài. Tâm lý cắt lỗ đã xuất hiện rõ hơn trong hơn 1 tháng đổ lại đây.

Xuất hiện tâm lý cắt lỗ ở nhà đầu tư BĐS F0 - Ảnh 1.

Previous post Xiaomi: Hành trình lên số 2 thị phần toàn cầu khi Huawei ngày càng sa sút
Next post Đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu lên sóng cùng Koenigsegg Regera trăm tỷ, bạn thân hé lộ ‘giấc mơ’ mua Lamborghini Sian mở hàng năm mới