An Bàng – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh có thêm dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này vì thế cũng trở thành sức hút các nhà đầu tư, nhất là các dự án quy mô, mang giá trị bền lâu.

Vị trí đắt giá – tọa độ chiến lược

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, để có thể khai thác tốt trong dài hạn, ngoài các yếu tố về dịch vụ, quản lý, thì vị trí có vai trò tối quan trọng để đảm bảo tiềm năng sinh lời. Theo đó, một bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng không đơn thuần chỉ tọa lạc tại những vị trí đắt giá, kết nối thuận lợi đến trung tâm thành phố, gần sân bay, cảng biển hay đường cao tốc… mà còn phải nằm tại vị trí ven biển tại những địa danh nổi tiếng, có tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng để đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng sau khi đi vào vận hành.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi liền kề biển An Bàng, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Grand Mercure Hoi An của chủ đầu tư Xuân Phú Hải đang trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Nằm trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, biển An Bàng từ lâu đã trở thành điểm đến ưa chuộng của khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, trong trẻo, khí hậu ôn hòa, bãi tắm thoải dài, cát trắng mịn và những đợt sóng bình yên xô bờ. Đây là một lợi thế rất lớn quyết định đến khả năng khai thác du lịch và tiềm năng sinh lời của Grand Mercure Hoi An.

Đồng thời, dự án còn nằm trên con đường di sản miền Trung kết nối Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – 3 điểm dừng chân thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Từ Grand Mercure Hoi An, du khách chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển đến phổ cổ Hội An, 10 phút đến làng gốm Thanh Hà; 25 phút đến làng mỹ nghệ Non nước và Ngũ Hành Sơn; 35 phút đến Thánh địa Mỹ Sơn; 40 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng,…

Vị trí của Grand Mercure Hoi An được đánh giá là tọa độ hoàn hảo, đủ gần để kết nối và trải nghiệm mọi nét đẹp của văn hóa của thành phố di sản Hội An, thưởng thức những phong vị ẩm thực địa phương; đủ xa để tách biệt khỏi nhịp sống ồn ã nơi phố thị. Tận dụng lợi thế từ vị trí sát biển, 118 căn villa và 785 căn hộ khách sạn tại dự án được thiết kế với tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển An Bàng, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Tâm điểm du lịch biển An Bàng

An Bàng - top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh có thêm dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao - Ảnh 1.

Previous post Vì sao lãi suất huy động giảm tiếp trong tháng 9?
Next post Quan hệ đầu tư Mỹ – Trung rơi xuống mức thấp nhất gần một thập kỷ vì căng thẳng chính trị