Trải nghiệm sống quyết định việc chọn mua nhà hậu Covid-19

Chia sẻ về thị trường BĐS mới đây, ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam cho rằng, đối với người mua nhà, các tiêu chí lựa chọn bất động sản đã và sẽ thay đổi rất nhiều sau những gì họ đã trải qua trong đại dịch. Theo đó, các sản phẩm với tiện ích cao cấp, không gian sống thoáng đãng và có kết nối với thiên nhiên sẽ được ưa chuộng.

“Dự báo năm 2022, nguồn cung mới dồi dào sẽ đến từ các dự án khu đô thị lớn từ khu vực ngoại thành nhờ quỹ đất lớn. Điểm mạnh của thị trường nhà ở ven Tp.HCM hay Hà Nội là hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, tăng sự kết giữa vùng trung tâm và các khu vực lân cận. Nhờ đó, các chủ đầu tư đã tự tin hơn trong việc phát triển các dự án quy mô lớn ngoài trung tâm với tiện ích đa dạng và không gian xanh rộng lớn”, ông David Jackson nhấn mạnh.

Thực tế cho thấy, thời gian gần đây, BĐS tại khu vực ven trung tâm Tp.HCM và tỉnh lân cận đang là lực đẩy về nguồn cung tương lai cho thị trường BĐS nói chung. Nhất là sau thời điểm Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách xã hội, hoạt động dự án cũng rục rịch trở lại. Trong đó, những dự án mang đến nhiều giá trị về sức khoẻ, có không gian sống, tiện ích cao cấp… nằm tại các KĐT quy mô được người mua quan tâm.

Trải nghiệm sống quyết định việc chọn mua nhà hậu Covid-19 - Ảnh 1.

Previous post Tưởng chừng đã chiến thắng nhưng vì sao Mỹ đột nhiên phải quay trở lại với cơn khủng hoảng Covid-19 tồi tệ nhất từ trước đến nay?
Next post Lạm phát, Omicron, trú ẩn hay tăng tốc đầu tư thời gian tới?