Khám phá phong cách sống “thượng lưu hiện đại” bên trong Hateco Laroma

Thượng lưu hiện đại – Biểu tượng phong cách sống “chắt lọc tinh hoa”

Nhắc tới phong cách thượng lưu, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh các công trình cổ điển châu Âu: cung điện hoàng gia, biệt thự của giới quý tộc, khách sạn xa hoa hay nhà thờ cổ kính. Với những biểu tượng thiết kế vượt thời gian như: đường nét mái vòm, phào chỉ hoa văn, gờ tường được bào tròn hoặc tạo họa tiết, trần nhà được trang trí bởi những bức tranh nghệ thuật và nội thất sang trọng, đắt đỏ…

Trong xu hướng hiện đại, sự hấp dẫn của kiến trúc thượng lưu cổ điển đang giao thoa với một hệ giá trị cao cấp khác, đó là những đặc quyền vượt trội, chuỗi tiện ích đẳng cấp, tích hợp công nghệ 4.0 và IoT trong không gian sống, để định hình một phong cách sống mới khác biệt.

“Thượng lưu hiện đại” chính là phong cách sống “chắt lọc tinh hoa”, kế thừa nét đẹp vượt thời gian của kiến trúc hoàng gia với hoa văn kiến trúc châu Âu, mái vòm cong, nội thất sang trọng kết hợp thiết bị công nghệ tân tiến. Tối giản hóa sự phô trương, lộng lẫy để mang hơi thở thời đại cách tân vào không gian sống, nâng tầm chuẩn lối sống khác biệt.

Theo phân tích của giới chuyên gia, giới nhà giàu thời thượng ngày càng ưa chuộng những căn hộ hạng sang ở nội thành được thiết kế độc đáo và tích hợp tiện ích đặc quyền, bởi yếu tố thuận lợi vị trí và cuộc sống thượng hạng. Đọc được “khẩu vị” đó, nhiều dự án BĐS cao cấp ra đời đáp ứng nhu cầu thị trường “thiểu số” nhưng rất khó tính này.

Có thể nói, đây là phong cách trong tương lai mà giới thượng lưu văn minh, cởi mở đang tìm kiếm.

Hateco Laroma – Dẫn đầu xu hướng sống mới của giới thượng lưu Hà thành

Giữa trung tâm quận Đống Đa, tại giao điểm của tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài và Chùa Láng, cũng là nơi quy tụ cộng đồng thượng lưu Hà thành, Hateco Laroma đang dần hình thành như biểu tượng của phong cách sống “thượng lưu hiện đại”.

Hateco Laroma hội tụ tất cả những chuẩn mực thượng lưu: vị trí trung tâm, tầm nhìn hoàn hảo, kiến trúc độc bản Hoàng gia Italia, và đặc biệt hệ thống tiện ích 4.0 đem tới một chất sống đẳng cấp, thời thượng nhất. Hạ tầng tiện ích hiện đại nhất được tích hợp trong 38.688m2 m2 tòa nhà, đem tới trải nghiệm mới lạ và những giá trị cao nhất. Khối 4 tầng hầm và 6 tầng thương mại dịch vụ với các tiện ích sắp xếp theo không gian chiều dọc đáp ứng mọi nhu cầu từ thiết yếu đến xa xỉ của cộng đồng cư dân: Tầng 5-6 với khu Gym & spa, sinh hoạt cộng đồng tại, bể bơi bốn mùa 812m2, nhà hàng, Văn phòng hạng A tại tầng 3-4, 2 tầng TTTM quy tụ những thương hiệu đẳng cấp, và hệ thống đậu xe thông minh cùng hầm rượu & nhà hàng Á – Âu.

Khám phá phong cách sống “thượng lưu hiện đại” bên trong Hateco Laroma - Ảnh 1.

Previous post Năm 2020: USD mất 7% xuống thấp nhất hơn 2 năm, Bitcoin tăng 300% lên cao kỷ lục gần 29.000 USD
Next post Chủ tịch HĐQT của Bất động sản Phát Đạt mang số cổ phiếu PDR trị giá 1.800 tỷ đồng đi góp vốn thành lập công ty