Mua căn nhà phố hơn 6 tỷ ai cũng chê đắt, hơn 3 năm sau, giá tăng thành 18 tỷ đồng

Chia sẻ với PV, nhà đầu tư Kiều Thắng kể lại câu chuyện về một người đàn ông về hưu với quyết định đầu tư, kinh doanh lời tới bất ngờ. 

Anh Thắng cho biết, hơn 3 năm trước, ông H. (Bắc Ninh) lên kế hoạch mua căn nhà phố với mục đích “túc tắc kinh doanh” khi tuổi đã về hưu. Là người yêu sách, ông lựa chọn mở cửa hàng về sách, vừa có thêm khoản thu nhập, vừa có khoảng thời gian để trò chuyện với những khách hàng. 

Tuy nhiên, thời điểm quyết định mua căn nhà phố trị giá hơn 6 tỷ đồng, ông H. từng bị nhiều chê giá đắt và có phần lãng phí. Điều bất ngờ là hơn 3 năm sau, căn nhà phố này được định giá lên tới hơn 18 tỷ đồng. 

Xét về vị trí hiện tại, căn nhà phố này hiện nằm trong khu vực phát triển, tiềm năng của thành phố Bắc Ninh. Đặc biệt, đây là loại hình căn nhà phố hai mặt tiền, có thể giúp gia chủ kinh doanh ở mặt trước, vừa có thể sử dụng mặt tiền sau. 

Mua căn nhà phố hơn 6 tỷ ai cũng chê đắt, hơn 3 năm sau, giá tăng thành 18 tỷ đồng - Ảnh 1.

Previous post Thời điểm vàng chuyển đổi số cho mọi doanh nghiệp
Next post Biệt phủ xanh 6000m2 ‘có hình khẩu súng AK’ của cặp vợ chồng Đất Cảng: Vừa dân dã điền viên như ‘nhà nông’ vừa sang chảnh như tỷ phú thứ thiệt!