G-Office – nền tảng chuyển đổi số của doanh nghiệp SME vừa nhỏ

Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vấn đề thiếu tài chính, thiếu giải pháp đang là 1 vấn đề khi thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao chuyển đổi số là quan trọng?

Con tàu chuyển đổi số 4.0 đang thực sự chuyển bánh, đại dịch COVID-19 làm đứt gãy nhiều chuỗi cung ứng, công việc, quản lý từ xa, quản trị doanh nghiệp, kết nối chăm sóc khách hàng… khiến cho các doanh nghiệp nhận thấy chuyển đổi số thực sự quan trọng chứ không chỉ là xu hướng.

Chuyển đổi số giúp cho doanh nghiệp: tăng tốc độ ra thị trường, tăng cường vị trí cạnh tranh, thúc đẩy doanh thu, tăng năng suất của nhân viên, mở rộng khả năng thu hút và giữ chân khách hàng

Theo nghiên cứu của Microsoft cho thấy chuyển đổi số nâng cao năng lực sản xuất năm 2017 là 15% còn đến năm 2020 là 21%.

Tuy nhiên để thực hiện chuyển đổi số không hề đơn giản và có rất nhiều việc phải làm cũng như rất nhiều chi phí để xây dựng hoàn thiện giúp doanh nghiệp mình hoạt động một cách hiệu quả. G-Office chính là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp chuyển đổi số đáp ứng được các nhu cầu.

G-Office có thể làm giúp gì cho doanh nghiệp?

Tăng tốc độ ra thị trường: G-Office quản lý từ quy trình nghiên cứu và sản xuất một cách hiệu quả giúp tối ưu chi phí và rút ngắn thời gian thời gian sản xuất, nâng cao năng lực của nhân viên để mang sản phẩm của doanh nghiệp tới tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Tăng cường vị trí cạnh tranh: quyết định nhanh chóng, nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cá nhân… giúp doanh nghiệp tối ưu được quyết định của mình khi cạnh tranh với đối thủ. Trước đây doanh nghiệp thường mất nhiều thời gian để nhìn tổng quan về sức khỏe hay tình hình của doanh nghiệp trước khi đưa ra một quyết định mới bởi phụ thuộc vào quá nhiều phần mềm, group chat… dữ liệu khá rời rạc dẫn đến quyết định chạm và kém hiệu quả. Với G-Office dữ liệu luôn trực tuyến, tổng hợp báo cáo phân tích liền mạch rõ ràng giúp cho chủ doanh nghiệp có thể lập tức ra quyết định ngay.

Thúc đẩy doanh thu: Với G-Office có thể dễ dàng giúp doanh nghiệp quản lý kế hoạch, quản lý mục tiêu, quản lý dự án… giúp tối ưu các chi phí đẩy mạnh doanh thu.

Tăng năng suất nhân viên: Quản lý mục tiêu và chỉ số rõ ràng để nhân viên thực hiện theo mục tiêu tránh đi lệch hướng. Với quy trình quản lý KPI/Okrs giúp nâng cao tối ưu năng suất của nhân viên.

Mở rộng khả năng chăm sóc và thu hút khách hàng: Trước đây chúng ta thường quản lý khách hàng trên exel, trên giấy, trên group chat… khá tốn kém và nhiều nơi. Với G-Office các doanh nghiệp có thể nắm quản lý thông tin khách hàng, các giao dịch, các hợp đồng… có thể lưu lại lịch sử chăm sóc, kiểm tra tỉ lệ chuyển đổi, kiểm tra khách hàng tiềm năng để đưa ra quy trình chăm sóc hiệu quả tránh bỏ sót thông tin.

G-Office – nền tảng chuyển đổi số của doanh nghiệp SME vừa nhỏ - Ảnh 1.

Previous post Kho dự trữ hàng hóa chiến lược của Trung Quốc có gì?
Next post Vingroup đã giải ngân gần 6.500 tỷ đồng vào dự án vành đai 2 cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở trong 2,5 năm