DCI Việt Nam – Khát vọng lan tỏa sự tích cực đến 95 triệu dân

Từ trước tới nay, việc giáo dục ở nước ta đa phần chỉ xoay quanh việc dạy “chữ”, mà ít chú trọng tới việc trau dồi “nhân”, “nghĩa”. Điều này rất đáng quan ngại vì trên thực tế, chỉ học kiến thức thôi là chưa đủ, làm sao để cải thiện đạo đức và lối sống mới là những điều cốt lõi mà chúng ta cần phải trau dồi trong suốt cuộc đời.

DCI Việt Nam – Khởi nguồn từ mối duyên lành

Là một trong những người tiên phong trong việc thay đổi và phát triển phương pháp giáo dục hướng con người đến lối sống tử tế, anh Nguyễn Công Bình – CEO DCI Việt Nam thấu hiểu rằng, chính người lớn chúng ta cũng cần được học và cần được phát triển bản thân. Chính vì vậy, anh quyết định thành lập DCI Việt Nam với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người và đóng góp phần nào cho nền giáo dục Việt Nam.

Anh Nguyễn Công Bình chia sẻ: “Khát vọng của Tôi và DCI Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc thay đổi phương thức giáo dục mà chúng tôi muốn thay đổi cả nhận thức và thái độ sống của mỗi người nhằm mang đến một xã hội tràn ngập sự tích cực và tình yêu thương”.

DCI Việt Nam - Khát vọng lan tỏa sự tích cực đến 95 triệu dân - Ảnh 1.

Previous post Đi làm không lương kiểu Elon Musk: Thế chấp cổ phiếu Tesla để vay tiền ngân hàng chi tiêu, ở nhà thuê rộng 37 m2 và vẫn là người giàu nhất nhì hành tinh
Next post Gói tín dụng 4.000 tỷ đồng sắp về ‘giải cơn khát’ thanh khoản cho Vietnam Airlines