Trung Nguyên Legend – Hơn thập kỷ đổi mới quan niệm về cà phê

Tư duy lại vai trò của cà phê trong kỷ nguyên mới

Tập đoàn Trung Nguyên Legend từ khi sáng nghiệp tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột đã luôn khát vọng đưa ngành cà phê Việt Nam lên tầm cao mới, nâng cao giá trị cà phê không chỉ là thức uống thông thường mà ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần… đến cà phê triết đạo.

Nhiều năm tâm huyết nghiên cứu vai trò của cà phê trong mọi lĩnh vực đời sống nhân loại, các chuyên gia Trung Nguyên Legend đã xác thực cà phê là thức uống không thể thiếu trong đời sống sáng tạo của con người. Đó là nguồn năng lượng đặc biệt, xúc tác tạo ra hầu hết các tư tưởng, phát minh, sáng kiến quan trọng trong những bước ngoặt của lịch sử thế giới như: đặt nền tảng thiết lập không gian tự do giao tiếp xã hội, là năng lượng tỉnh thức, sáng tạo trong thời đại khai sáng và các cuộc cách mạng công nghiệp, cách mạng khoa học. Hầu hết các danh nhân – vĩ nhân ở mọi lĩnh vực đều là tín đồ cà phê.

Hiện nay, có hơn 2 tỷ người không phân biệt tuổi tác, giới tính, tôn giáo, dân tộc, quốc gia, ý thức hệ chính trị cùng chung sự yêu thích và đam mê cà phê trên toàn cầu. Cà phê đã, đang là năng lượng kết nối các nền văn hóa và văn minh, quy tụ một lực lượng tinh hoa, có ảnh hưởng ở mọi lĩnh vực đời sống.

Trung Nguyên Legend - Hơn thập kỷ đổi mới quan niệm về cà phê - Ảnh 1.

Previous post Nhờ nuôi dạy người con bị bại não suốt 26 năm, CEO Satya Nadella đã thay đổi được cả đế chế Microsoft như thế nào?
Next post Xi măng Hà Tiên 1 (HT1): Gánh nặng chi phí, lợi nhuận năm 2021 giảm 31% về mức 370 tỷ đồng