Chung cư Hausman – Cảm hứng nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị kiến trúc Pháp

Không gian sống Home Resort…

Với nhiều ưu điểm nổi trội, vừa tách biệt khỏi ồn ào phố thị, vừa đủ thuận tiện để di chuyển đến trung tâm, những khu đô thị khép kín chú trọng đầu tư chất lượng không gian sống nằm ở vùng quy hoạch mới đang ngày càng được cư dân Hà Nội ưa chuộng, và coi đó như một nơi để an cư nghỉ dưỡng.

Có thể thấy rất rõ phong cách sống Home Resort như vậy tại FLC Premier Parc – khu đô thị tọa lạc trung tâm phía Tây Hà Nội được đầu tư đồng bộ với tiêu chí đề cao lối sống tiện nghi, không gian vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc nước Pháp, FLC Premier Parc nổi bật với tòa chung cư Hausman chiều cao giới hạn 12 tầng, những ban công và ô cửa cao rộng thấp thoáng trong màu xanh cây lá, mang đậm hơi thở lãng mạn của Paris cổ kính, hoa lệ.

Tận dụng tối đa diện tích để tạo ra khoảng xanh, Hausman sở hữu khu sân vườn trên mái độc đáo, thiết kế lối đi dạo bộ, khoảng nghỉ đan xen khu vườn hoa và thảm thực vật xanh tươi. Sau mỗi ngày bận rộn, đây sẽ là nơi cư dân có thể hít thở bầu không khí trong lành, thư thái ngắm nhìn khung cảnh thành phố từ trên cao. Sự giao hòa giữa mảng tường xanh và hương thơm hoa cỏ xung quanh mang lại cho mỗi gia chủ khoảnh khắc sống đầy thi vị và bình yên.

Tại lõi tòa chung cư, hệ thống bể bơi người lớn và trẻ em ngoài trời rộng gần 400m2 được ví như thiên đường nước thu nhỏ để cư dân thoải mái bơi lội, trải nghiệm tiện ích cao cấp như tại các khu nghỉ dưỡng mà không cần phải đi đâu xa xôi.

Chung cư Hausman – Cảm hứng nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị kiến trúc Pháp - Ảnh 1.

Previous post 4 yếu tố quyết định hạnh phúc từ cố Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Chung Ju-yung
Next post G36, HUT, DXG, HAG, PAN, HAH, CEN, BVG, XMC, TAR, HSA: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu