10 điều kiêng kỵ khi mua nhà vào dịp đầu năm để tránh tài vận tiêu hao

Khi mua nhà để ở, người mua rất cần phải xem xét kỹ lưỡng từ nhiều góc độ khác nhau. Với những mảnh đất nằm gần những nơi ô nhiễm về nguồn nước, không khí hay những ngôi nhà gần chùa, trong hẻm sâu …..cần tránh không nên mua dù cho giá có rẻ hơn nhưng sẽ ảnh hưởng bất lợi về sức khỏe, công việc và tài lộc của người ở.

1. Nhà gần chùa, đền, nhà thờ, nghĩa trang

Đình chùa, miếu mạo, nhà thờ, nghĩa trang… đều thuộc những nơi công cộng, thường tập trung đông đúc bởi vậy đó không phải là nơi cư trú lý tưởng cho bạn. Không những thế đây còn là nơi có nguồn âm khí rất mạnh. Vì thế, sống gần những địa điểm trên có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống, giảm tài lộc cũng như những vấn đề về sức khỏe.

2. Nhà bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng

Theo phong thủy, nhà ở nếu gần tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế, bởi vì nó sẽ che chắn dương khí, âm dễ xuất hiện. Bên cạnh đó, khi nhà ở nằm ở vị trí mà kiến trúc xung quanh đều rất cao sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người ở trong nhà.

10 điều kiêng kỵ khi mua nhà vào dịp đầu năm để tránh tài vận tiêu hao - Ảnh 1.

Previous post [ĐHĐCĐ] Vietnam Airlines: Hệ số sử dụng ghế chặng HN-HCM vẫn rất thấp, năm 2021 cố gắng không bị âm vốn chủ
Next post Điểm danh những doanh nghiệp chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền, bằng cổ phiếu và cổ phiếu thưởng tuần từ 13/9 đến 17/9/2021