Bầu cử Mỹ năm 2020 đắt đỏ nhất lịch sử

Ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden đêm 20-8 (giờ địa phương) cam kết đưa nước Mỹ thoát khỏi khủng hoảng đại dịch Covid-19, cũng như tình trạng chia rẽ sau 4 năm cầm quyền của Tổng thống Donald Trump. “Tổng thống đương nhiệm đã bao phủ nước Mỹ trong bóng tối quá lâu. Quá nhiều giận dữ, quá nhiều sợ hãi, quá nhiều chia rẽ” – cựu Phó Tổng thống Mỹ Biden phát biểu trong đêm cuối cùng của Đại hội toàn quốc Đảng Dân chủ.

Khẳng định nước Mỹ đang trải qua một trong những thời điểm khó khăn nhất lịch sử, ông Biden tuyên bố sẽ trở thành “đồng minh của ánh sáng”, sẽ nỗ lực vì lợi ích của cả những người ủng hộ lẫn không ủng hộ ông để củng cố khối đoàn kết dân tộc, chấm dứt thời kỳ đen tối hiện tại. “Tổng thống đương nhiệm của chúng ta đã thất bại trong nhiệm vụ cơ bản nhất đối với đất nước: Không bảo vệ được chúng ta, không bảo vệ được nước Mỹ. Điều này là không thể tha thứ” – ông Biden nhấn mạnh.

Bầu cử Mỹ năm 2020 đắt đỏ nhất lịch sử - Ảnh 1.

Previous post Dự phòng tổn thất đầu tư ở mức cao, quý 2 công ty mẹ Minh Phú (MPC) lãi 76 tỷ đồng, giảm 28% so với cùng kỳ 2020
Next post Chuyện ngược đời: Bất động sản từng bị ém hàng, ế hàng sẽ là sản phẩm đầu tư tốt nhất trong năm 2022