Những giá trị “độc bản” tại dinh thự 1000m2 – Ivory Villas & Resort

Nằm tại The Azura – phân khu có cao độ lớn nhất của dự án nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), các căn dinh thự 1000m2 gây ấn tượng bởi những yếu tố “độc bản”, không thể trộn lẫn.

Thứ nhất, với diện tích sàn lớn, thiết kế thông thoáng, các căn dinh thự 1000m2 mang đến cho chủ nhân sự sở hữu trọn vẹn và làm chủ một không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tôn lên những đường nét hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Thứ hai, không những sở hữu diện tích lớn nhất trong toàn dự án Ivory Villas & Resort, “độc bản dinh thự” với diện tích lên tới 1000m2 còn nằm ở độ cao gần 200m. Từ độ cao này, chủ nhân có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh dự án, thấy mỗi căn biệt thự trong quần thể như những áng mây trắng bềnh bồng nép vào sườn đồi giữa bạt ngàn núi rừng Viên Nam hùng vĩ.

Các căn dinh thự 1000m2 chính là điểm tựa hoàn hảo để quan sát sự độc đáo của thiết kế “phi cản trở” tại Ivory Villas & Resort. “Phi cản trở” về tầm mắt – đứng tại bất kỳ căn biệt thự nào tầm nhìn cũng không bị che khuất bởi vật cản. Đây là phong cách được kiến trúc sư trưởng người Pháp Phillip Kozely “đo ni đóng giày” cho dự án sau nhiều tháng tìm hiểu cấu tạo địa thế đất và đi khắp vùng Tây Bắc nhằm tìm tòi văn hoá, gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện từ người dân bản địa.

Cũng từ độ cao này, chủ nhân của các căn dinh thự 1000m2 được tận hưởng không khí trong lành ở một vị thế hiếm có. Đây cũng là một liệu pháp thiên nhiên tích cực để cải thiện các tình trạng về sức khoẻ từ “thể” đến “trí”. Vì vậy, các khách hàng khi tới Ivory Villas & Resort đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng không khí tại khu nghỉ dưỡng được bao bọc bởi hơn 2000ha rừng tự nhiên này. Với số lượng giới hạn và các tiện ích độc bản, các căn dinh thự 1000m2 xứng đáng là phiên bản giới hạn của phân khúc nghỉ dưỡng núi tại thị trường Hòa Bình.

Yếu tố “độc bản” thứ ba cũng là yếu tố “lấy lòng” khách hàng đó là, chủ nhân tương lai của các căn dinh thự 1000m2 có thể tùy ý lựa chọn các mẫu thiết kế ấn tượng theo phong cách sáng tạo, hiện đại để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, thể hiện đẳng cấp và “chất cá tính” riêng. Đây cũng là sự tôn trọng của chủ đầu tư dành cho khách hàng, để họ tự “thổi hồn” vào mỗi căn nhà và ghi dấu ấn cá nhân, thể hiện đặc cấp với sản phẩm mình sở hữu.

Những giá trị “độc bản” tại dinh thự 1000m2 - Ivory Villas & Resort - Ảnh 1.

Previous post Chứng khoán An Bình (ABS) tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng
Next post Bloomberg: Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga sẽ từ chức