Biệt thự thương mại – sản phẩm phải sở hữu của khách hàng thông thái

Biệt thự thương mại – Khẳng định đẳng cấp của gia chủ

Bất kỳ một khách hàng thông thái và có “gout” sống khác biệt nào cũng luôn mong muốn một ngôi nhà mà bên trong là một không gian đầm ấm, yên tĩnh và rộng lớn, thả mình trên chiếc ghế bành êm ái, ngắm cây lá xanh mát qua ô cửa, nhưng bước chân ra ngoài lại là cả một khu phố sầm uất, nhộn nhịp các cửa hàng kinh doanh sang trọng.

Những ngôi nhà vừa mang lại không gian sống tinh tế song vẫn tạo được giá trị kinh doanh đầu tư luôn là sản phẩm mà khách hàng cao cấp khát khao sở hữu. “Biệt thự thương mại” – một kênh đầu tư bền vững được giới thành đạt ưa chuộng bởi đẳng cấp mà nó mang lại cho gia chủ.

Biệt thự thương mại là loại hình biệt thự với diện tích lớn, phong cách thiết kế là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, nằm trên những khu phố trung tâm, thường được chọn lựa bởi những thương hiệu lớn trên thế giới để cung cấp các dịch vụ cao cấp như lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, showroom thiết kế nội thất… Không chỉ để ở, chủ nhân hoàn toàn có thể khai thác kinh doanh ngay tại ngôi nhà của mình.

Với thiết kế thông minh, tinh tế, biệt thự thương mại là sản phẩm bất động sản kiến tạo giá trị kép, vừa mang đến không gian sống đẳng cấp, vừa là nguồn sinh lời mạnh mẽ cho cả đầu tư và kinh doanh.

Một không gian kết hợp giữa sống và kinh doanh như vậy đang dần hiện hữu tại phía Tây Hà Nội. Nằm giữa Trung tâm Hành chính mới, tiếp giáp 2 luồng phát triển đô thị là Mỹ Đình và Hoài Đức, phân khu biệt thự thương mại và nhà phố thương mại Anlac Green Symphony đang mở bán đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng cao cấp.

Biệt thự thương mại Anlac Green Symphony – Nhân tố mới định hình giá trị kép

Nâng tầm hưởng thụ cuộc sống

Phân khu biệt thự thương mại Anlac Green Symphony được phát triển với tầm nhìn dành cho cư dân thủ đô, tạo một không gian sinh sống, giải trí và mua sắm tại trung tâm sầm uất của khu đô thị. Như những quảng trường Trung tâm ở châu Âu, đây là nơi tập trung mọi tiện ích hàng đầu, , trong khi vẫn đảm bảo đủ những không gian sinh sống, nghỉ dưỡng riêng tư biệt lập.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp kết hợp với cảm hứng quy hoạch phố cổ Hà Nội xưa, biệt thự thương mại Anlac Green Symphony là những tác phẩm kiến trúc sang trọng, tinh tế, nâng tầm hưởng thụ cuộc sống của chủ nhân.

Mặt tiền thoáng rộng hướng ra đường lớn cùng cảnh quan sân vườn bao quanh tạo ra một nguồn năng lượng xanh, thúc đẩy vượng khí, phong thuỷ dồi dào.

Biệt thự thương mại - sản phẩm phải sở hữu của khách hàng thông thái - Ảnh 1.

Previous post Chàng Giám Đốc Trẻ Thành Công Với Thương Hiệu: ” Giấy Thăng Hoa” Chuyên gia giấy tiêu dùng cho gia đình và Doanh Nghiệp”
Next post Cty Đan Cường Thịnh Chuyên Gia Công Các Sản Phẩm Mây Tre Đan Thủ Công Mỹ Nghệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng