Chia Sẻ Bí Quyết Thành Công Của CEO Trần Đức Minh Với Thương Hiệu NCT3 Chuyên Sản xuất Thực phẩm Công Nghệ Cao

Trần Đức Minh anh tốt nghiệp thạc sĩ trường kinh tế quốc dân, cử nhân trường học viện ngân hàng, từng vinh dự lọt Top 3 doanh nhân xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017 do tạp chí Việt Nam hội nhập bình chọn. Đạt danh hiệu Kiện Tướng Doanh Nhân 2021 cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam. Là chuyên gia hoạch định tài chính tinh hoa của tập đoàn Chubb. Hiện tại anh đang là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn đầu tư quốc tế NCT3. Đồng thời là Double Crown Director (giám đốc cấp cao) – thành viên ban chiến lược của tập đoàn Elken ! tổng giám đốc của công ty An Thái Hưng (An Thái Hưng là nhà máy sản xuất dược liệu). Với mong muốn giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam có thu nhập tốt, cải thiện cuộc sống, nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kiếm tiền của những thế hệ trẻ để giúp họ trở nên thành công trong cuộc sống.

Sau nhiều năm phấn đấu vượt khó, anh đã thực hiện được mơ ước của mình, trở thành doanh nhân trẻ và thành công. Là một doanh nghiệp đa ngành nghề, hoạt động trong lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như: đầu tư, sản xuất, giáo dục, thương mại, du lịch tại Việt Nam. Hiện tại, Tổng công ty Đầu tư quốc tế NTC3, có hơn 50 nhãn sản phẩm khác nhau, trong đó có sản phẩm sữa công thức MK7. Đặc điểm của sản phẩm sữa này là giúp “bóc tách” canxi khỏi mạch máu đưa vào xương nhằm tăng độ chắc khỏe của xương, sản phẩm đạt được những giải thưởng quốc tế. Đặc biệt, sữa do Tổng công ty NCT3 sản xuất mà hiện nay trên thị trường sữa ít có được cái ưu việt này. Các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Tổng công ty hiện đang chiếm lĩnh thị trường chính là tâm huyết cũng như thành quả của dự án “Đưa hàng cao cấp đến với toàn cầu, sức khỏe cộng đồng” của doanh nhân Trần Đức Minh. Anh luôn tâm niệm phải mang những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý để đến được với mọi gia đình, mọi vùng miền đất nước. Hiện nay, Tổng công ty NCT3 đang áp dụng công nghệ nano vào trong quá trình sản xuất sữa. Sản phẩm có nhiều loại, đa dạng về dinh dưỡng, giá thành hợp lý và kinh doanh theo phương thức truyền thống. Tiêu chí hàng đầu mà doanh nhân Trần Đức Minh và Tổng công ty NCT3luôn hướng tới: chất lượng là trọng tâm, lợi ích khách hàng là theo chốt, thu nhập nhân viên là trách nhiệm, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

Anh luôn đặt mình trong tâm thế là người tiêu. Thấu hiểu tâm lý ‘nhấc lên đặt xuống’ khi muốn chọn mua một sản phẩm nào đó, anh càng muốn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đem lại sự hài lòng tối đa cho người tiêu dùng và tạo nên một dấu ấn đẹp cho trong ngành thực phẩm. Trong hành trình ấy, những thay đổi tích cực từ phía khách hàng phản hồi lại, thấy họ có cuộc sống tốt đẹp hơn, anh càng thấy quyết định của mình là đúng đắn, khiến anh càng đam mê hơn với sự nghiệp của mình và muốn lan tỏa sự thịnh vượng ấy đến tất cả mọi người trên toàn thế giới .

Bản thân doanh nhân Trần Đức Minh còn ấp ủ nhiều dự định và hoài bão lớn là làm sao nhiều người Việt Nam và nước ngoài biết được chất lượng sữa của công ty sẽ là món ăn không thể thiếu trong khẩu phần ăn của mọi người. Anh mong muốn người Việt Nam sẽ cao hơn, khỏe mạnh hơn để theo kịp và vượt các nước trong khu vực về thể lực. Đó là hành động của một doanh nhân có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Đưa những sản phẩm tốt nhất đến với hộ gia đình giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại Việt Nam. Doanh nhân Trần Đức Minh luôn tâm niệm rằng: “Phải mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý để có thể đến được với mọi gia đình nghèo nhất tại Việt Nam”.

Previous post Điều chỉnh đồ án quy hoạch 1/2000 khu kế cận Thủ Thiêm để bán đấu giá
Next post Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương báo cáo đúng diễn biến giá đất tại khu vực