OCB miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế

Trong bối cảnh dịch Covid – 19, việc trở về Việt Nam nghỉ Lễ cuối năm trở nên khó khăn đối với các du học sinh, người Việt đang làm việc tại nước ngoài, từ đó nhu cầu chuyển tiền quốc tế cũng được quan tâm, cả về chất lượng dịch vụ tư vấn, và phí chuyển.

Liên tục cải tiến, nắm bắt tâm lý và đưa ra các ưu đãi phục vụ khách hàng, dịp này OCB triển khai chương trình “Miễn phí chuyển tiền – Tết này như ý” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc, bao gồm cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới, phục vụ đa dạng các nhu cầu như: du học, chữa bệnh, sinh hoạt phí, trợ cấp thân nhân, định cư, tặng thân nhân ở nước ngoài,…

Theo đó, khách hàng sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế khi giao dịch tại quầy và được hoàn ngay 100% phí dịch vụ trên ngân hàng số OCB OMNI đến hết ngày 01/3/2022.

Bên cạnh các ưu đãi miễn phí, khi đến giao dịch với OCB, khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, an toàn và đa dạng ngoại tệ với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài giao dịch trực tiếp tại quầy, khách hàng có thêm lựa chọn chuyển tiền quốc tế online trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI với thao tác đơn giản, chủ động về thời gian, chủ động theo dõi tiến độ giao dịch trực tuyến và đảm bảo hồ sơ được OCB tư vấn trước khi chuyển lệnh.

“Là một trong số ít các ngân hàng  cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế 100% online, OCB mong muốn đem đến giải pháp tài chính thiết thực nhất, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid vẫn còn ảnh hưởng nhiều đến thu nhập và đời sống của khách hàng. Bên cạnh đó, là những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ một cách thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả”, đại diện OCB cho biết.

Previous post Thước đo nào cho căn hộ đúng chuẩn hạng sang?
Next post CP Việt Nam sẽ mua lên 24,9% cổ phần tại Sao Ta, PAN Group vẫn nắm trên 50%