Cuối năm, dò khẩu vị mua hàng của giới địa ốc

Nhà đầu tư đang tìm sản phẩm địa ốc nào?

Trái với diễn biến của thị trường bất động sản những năm trước, ở giai đoạn cuối năm, làn sóng tìm kiếm và chốt hàng diễn ra rầm rộ, thế nhưng năm nay, nhà đầu tư trở nên cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng hơn. Động thái này là xu hướng tất yếu khi giới đầu tư vừa trải qua một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Dẫu vậy, thị trường vẫn được nhận định đang bước vào “điểm rơi” – thời điểm vàng cho các nhà đầu tư xuống tiền. Một nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, dù dịch bệnh Covid-19 khiến nền kinh tế “thấm mệt” nhưng bất động sản vẫn là kênh bảo tồn vốn ổn định nhất trong mắt giới kinh doanh. Bên cạnh đó, những tín hiệu tươi sáng gần đây cho thấy thị trường sẽ sớm phục hồi cũng tạo ra cuộc đua tìm kiếm giữa các nhà đầu tư muốn nhanh chóng chốt hàng đẹp.

Cùng với đó, thị trường đang phải đối mặt với tình trạng nguồn cung hạn chế, sức cầu đa dạng, do đó, rất có thể các sản phẩm bất động sản sẽ tăng giá.

Các chuyên gia cũng cho rằng, Covid-19 mang đến cơ hội để các nhà đầu tư, doanh nghiệp nhìn nhận thực tế hơn về đầu tư bất động sản và hiện tượng tăng giá của thị trường trong các điều kiện bất khả kháng.

Dù bị tác động bởi dịch bệnh tuy nhiên thời gian vừa qua trên thị trường vẫn ghi nhận sự tăng giá ở một số phân khúc sản phẩm. “Trên thực tế, nếu đầu tư thực chất vào các yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiện ích đa dạng,… sẽ dẫn đến hiện tượng mặt bằng giá tăng lên. Nhóm các sản phẩm trước đây không đáp ứng được kỳ vọng của người mua sẽ không bán được.

Diến biến thực tế của thị trường đã dẫn tới làn sóng ráo riết săn “hàng đẹp” của các nhà đầu tư với tiêu chí dự án bất động sản phải an toàn, sở hữu khả năng thanh khoản tốt, biên độ sinh lời cao.

TNR The Nosta: Kênh xuống tiền hợp lý

Ngay từ khi vừa ra mắt thị trường, TNR The Nosta đã trở thành từ khoá đầu tiên nằm trong danh sách săn hàng của các nhà đầu tư. Giới phân tích cho rằng, có 3 lý do khiến TNR The Nosta nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm lớn từ các nhà đầu tư.

Thứ nhất, TNR The Nosta là dự án hiếm hoi còn sót lại nằm trên quỹ đất nội thành Hà Nội. Với vị trí toạ lạc tại số 90 đường Láng, tâm điểm của các nút giao thông quan trọng như Ngã tư sở, đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, những gia chủ tương lai của TNR The Nosta dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong nội thành. Trong con mắt của các nhà đầu tư, vị trí đắc địa là yếu tố đảm bảo chắc chắn giá trị sinh lời an toàn của dự án.

Cuối năm, dò khẩu vị mua hàng của giới địa ốc - Ảnh 1.

Previous post Ghi nhận doanh thu tài chính từ việc bán cổ phiếu L18, Hạ tầng Vĩnh Phúc (IDV) báo lãi quý 1 tăng 121% so với cùng kỳ
Next post Ghế Massage TOYOKY Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam