Hoàng Long Chuyên Gia Tư Vấn Về Bất Động Sản – Cung Cấp Sản Phẩm Về Nhà Đất Tại HCM Tây Ninh Uy Tín Chất Lượng ( Hoàng Long BĐS )

Võ Văn Lung ( Hoàng Long) anh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông tại Trường Cao Lãnh 2, tỉnh Đồng Tháp, học Đại Học Dược Sài Gòn. Công việc hiện tại của anh là đầu tư và tư vấn chuyên về bất động sản với Thương hiệu Hoàng Long BĐS chuyên cung cấp các sản phẩm về Nhà đất T.p HCM và BĐS Tây Ninh. Anh đã được đào tạo có kinh nghiệm nhiều về bất động sản đạt loại giỏi.


Anh chia sẻ: Bất kỳ công việc tư vấn nào cũng có thể đối diện với áp lực về doanh số, khách hàng. Đặc biệt, chuyên viên tư vấn BĐS thường sẽ phải đối diện với áp lực này nhiều hơn. Do đó, để thành công khi làm công việc này, bạn cần rèn luyện cho mình khả năng chịu được áp lực công việc tốt. Khách hàng càng ngày càng tiêu dùng thông minh hơn, và họ cũng đánh giá cao những người tư vấn có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công hơn khi làm chuyên viên tư vấn BĐS, hãy trau dồi kiến thức về lĩnh vực này thường xuyên. Ngoài ra, bất động sản thường sẽ gắn kết với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng nên tìm hiểu tổng quan kiến thức về những ngành nghề đó. Ví dụ như lĩnh vực xây dựng, phong thủy, tài chính,…


Công việc rất vất vả tuy nhiên vì yêu nghề nên luôn phấn đấu để luôn luôn học hỏi để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Anh tự hào là người giúp được khách hàng lựa chọn được một môi trường sống mới tốt đẹp hơn, tiện nghi hơn. Giúp cho gia đình của khách hàng có được không gian sống mới văn minh và an toàn hơn. Anh giúp cho khách hàng khẳng định được sự thành đạt của mình trong xã hội, đánh dấu cho Quý vị một dấu mốc về sự thành công trong sự nghiệp bằng một ngôi nhà mới, một đẳng cấp mới mà quý vị thầm ao ước. Giúp khách hàng lựa chọn được một kênh đầu tư tốt nhất có thể – đầu tư BĐS! giúp tích lũy được tài sản. Còn biết bao khó khăn và cảm xúc chưa kể hết. Nhưng anh không kêu than, anh luôn vui khi hỗ trợ được khách hàng.

Hoàng Long BĐS là công ty đã trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới, tư vấn bất động sản. Việc sử dụng chiến lược hợp lý cùng tư duy quản lý đúng đắn kết hợp tinh thần đoàn kết, nỗ lực đến cùng của toàn thể nhân sự góp phần khiến Hoàng Long BĐS được nhiều khách hàng tin tưởng. Với phương châm luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Long BĐS còn mang đến những giải pháp tư vấn, dịch vụ môi giới cùng hỗ trợ giải quyết thủ tục nhà đất nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn giúp khách hàng cho thuê, thẩm định BĐS…

Sở hữu lòng quyết tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ – nhân viên, Hoàng Long BĐS luôn mang đến cho khách hàng những dự án tiềm năng trên mọi hành trình. Bên cạnh đó, Hoàng Long BĐS còn sở hữu đội ngũ chuyên gia phân tích Kinh tế – Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng hàng đầu. Mọi đối tác và khách hàng trong và ngoài nước đều lựa chọn nơi đây để gửi gắm ước mơ. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển bền vững mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

Liên hệ: Số nhà 131/4D tổ 6E đường HT45 kp1 phường Hiệp Thành Q12 Tphcm
Liên hệ số điện thoại:0909382019
Kênh YouTube Hoàng Long Bds

Previous post Cơn sốt đất nền: Nguy cơ “tiền mất, tật mang”, “cò” đứng giữa hưởng lợi
Next post Vui – buồn chuyện thưởng Tết cho người lao động