FJC giới thiệu bộ sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài 2022

Người dân Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng vừa chào đón mùa xuân Nhâm Dần 2022 đáng mong chờ hơn bao giờ hết khi nhịp sống “bình thường mới” đã trở lại, mang theo kỳ vọng về một năm mới sung túc, an lành, “dũng như mãnh hổ”. Đây cũng là lý do khiến nhu cầu mua vàng cầu may mắn, tài lộc trong dịp Thần Tài năm nay tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, FJC – thương hiệu vàng trang sức cao cấp của Tập đoàn FLC đã tung ra bộ sản phẩm vàng 24K dành riêng cho dịp Tết và ngày Thần Tài 2022. Bộ sản phẩm được thiết kế tinh tế, hội tụ đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, giá trị phong thủy và chất lượng đẳng cấp.

Nét đương đại thổi hồn truyền thống

Từ những sản phẩm vàng miếng đơn giản, bộ sản phẩm vàng ngày Thần Tài 2022 của FJC được khắc họa tinh xảo, sắc nét những hình ảnh đặc trưng của Tết Nhâm Dần. Mỗi biểu tượng mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau, như những lời chúc may mắn, nhiều tài lộc, thịnh vượng gửi tới khách hàng.

FJC giới thiệu bộ sản phẩm vàng ngày vía Thần Tài 2022 - Ảnh 1.

Previous post Thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 16 (Quận 7) và số 13 (Huyện Bình Chánh) TP.HCM
Next post Tại sao người giàu càng chơi càng giàu, còn người nghèo càng bận càng nghèo: Mấu chốt nằm ở 3 điểm này!