Heritage West Lake: Tọa độ kết nối linh hoạt giữa Hồ Tây

Với thế đất vượng khí và sở hữu tọa độ kết nối linh hoạt bậc nhất trên vùng đất này, Heritage West Lake kiến tạo nên những giá trị sống tinh hoa cho giới thượng lưu Hà Nội.

Hồ Tây: Vùng đất di sản vượng khí với cơ sở hạ tầng thăng cấp

Từ ngàn năm xưa, trong con mắt của các chiến lược gia, những nơi được chọn làm kinh đô phải là nơi hội tụ và kết tinh tinh hoa của cội nguồn, của quá khứ để mở ra sự phát triển vững bền cho tương lai. Từ thời dựng nước Văn Lang Âu Lạc tới khi Lý Công Uẩn định đô ở Thăng Long, các kinh đô trong lịch sử của Việt Nam đều hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của mình. Riêng với thành Đại La, nơi địa thế “rồng cuộn hổ ngồi, chính giữa nam bắc đông tây, tiện nghi núi sông sau trước”, “là nơi thắng địa, chỗ hội tụ quan yếu của bốn phương, cho tới nay vẫn giữ vững vai trò “là nơi thượng đô kinh sư mãi muôn đời”.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu phát triển, Hà Nội cần được mở rộng lớn mạnh hơn. Nhìn bốn phương tám hướng, chỉ có vùng đất di sản Hồ Tây đáp ứng được mọi tiêu chí để trở thành một trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Previous post Hơn 267 triệu cổ phiếu Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (HHV) chính thức được chấp thuận niêm yết trên HoSE
Next post Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam: Chàng trai mồ côi khởi nghiệp nhờ… ngộ độc thuốc giả, 1 năm sắm 2 siêu xe hàng chục tỷ VNĐ