Lợi thế đầu tư shophouse khối đế Rose Town

Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh nền kinh tế chung bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch covid-19, việc lựa chọn kênh đầu tư trong cuộc sống “bình thường mới” được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện nay, thị trường mở ra nhiều kênh đầu tư mới, hứa hẹn lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như ngoại hối, tiền ảo… Trong khi đó, các kênh đầu tư truyền thống như vàng hay tiền gửi không còn hấp dẫn do lãi suất thấp, giá vàng liên tục giảm.

Trên thực tế, bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn và đánh giá an toàn trong giai đoạn kinh tế chưa hồi phục hoàn toàn như hiện nay. Trong đó, sản phẩm shophouse khối đế chung cư vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm nằm trong các khu dân cư, đô thị có lượng cư dân lớn, vị trí dễ di chuyển và kết nối.

So với các loại hình bất động sản khác, shophouse khối đế sở hữu lợi thế về vị trí thuận tiện kinh doanh cùng thị trường tiềm năng, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận. Ngoài ra, sản phẩm này thường có số lượng hạn chế, chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong tổng số sản phẩm tại dự án nên đem lại tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Có thể thấy, trong tình hình dịch bệnh như hiện tại, người dân thường ít du chuyển hoặc giãn cách tại nhà, nên sẽ có xu hướng tập trung sử dụng các tiện ích, dịch vụ xung quanh khu vực nhà ở nhiều hơn, từ đó mô hình kinh doanh tại shophouse khối đế cũng được ưa chuộng. Trong thời gian tới, khi kinh tế ổn định, hoạt động bán lẻ được phục hồi, nhu cầu sở hữu và thuê mặt bằng kinh doanh tại khối đế các tòa nhà sẽ còn tăng hơn nữa.

Với mặt bằng shophouse khối đế chung cư, nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh các loại hình dịch vụ cơ bản phục vụ cuộc sống hàng ngày như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, tiệm làm tóc, móng, nhà thuốc, nhà hàng, quán café, khu vui chơi… Trong trường hợp không có khả năng tự kinh doanh, khách hàng cũng có thể cho thuê lâu dài, đem lại nguồn thu nhập ổn định hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Cơ hội đầu tư shophouse khối đế Rose Town

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam (79 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội), dự án Rose Town có quy mô hơn 4ha với 04 tòa căn hộ 27 tầng, 01 tòa văn phòng, 01 tòa dịch vụ khách sạn và khu biệt thự, liền kề. Các căn shophouse khối đế tại đây tận dụng được thị trường tiềm năng sẵn có, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân, khách hàng thường xuyên làm việc tại dự án, cũng như các khách hàng vãng lai đi qua dự án hàng ngày.

Lợi thế đầu tư shophouse khối đế Rose Town - Ảnh 1.

Previous post CEO TNEX: Nỗ lực mang cuộc sống lành mạnh. ý nghĩa hơn cho giới trẻ
Next post Huy động vốn từ cộng đồng với hơn 300.000 USD/tháng, startup ‘hot’ nhất mùa dịch tại Mỹ đã trở thành bài học cho các doanh nghiệp mới như thế nào?